4 phút, 13 giây để đọc.

Đôi khi muốn cải thiện tài vận của mình bạn chỉ cần chú ý đến ví tiền của chính bạn. Trong phong thủy tất cả những vật bài trí hoặc được sử dụng bởi chúng ta đều có thể đem tới nguồn năng lượng tốt hay xấu. Đặc biệt là những sự vật đặc thù như ví tiền sẽ là vật phẩm phong thủy cải tài vận cho người dùng. Để có một trường năng lượng tốt đôi khi bạn chỉ cần lựa chọn đúng màu ví phù hợp với bản mệnh. Hoặc có thể sắp xếp lại trật tự của đồ đạc trong ví hoặc đặt các vật phong thủy hút tài lộc. Nếu làm đúng theo hướng dẫn thì bạn sẽ cải thiện được đường tài lộc của bản thân.

Không sử dụng ví tiền bị rách, ví cũ

Nhìn từ góc độ phong thủy, nếu bạn đang dùng một chiếc ví rách. Tiền bạn làm ra sẽ không thể giữ lại được. Ví càng dùng lâu càng mất dần tác dụng hút tài lộc. Thay 1 chiếc ví mới, về tâm lý nó sẽ giúp tăng tài vận, mang lại nguồn thu dồi dào cho chủ nhân.

Nên sắp xếp ví tiền một cách ngăn nắp

Giống như khi dọn nhà, khi bạn làm sạch một khu vực tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ. Giúp mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới. Hãy luôn giữ ví gọn gàng, ngăn nắp giúp các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví.

Nên sắp xếp ví tiền một cách ngăn nắp

Để tiền vào các ngăn khác nhau, tránh để ví hết sạch tiền

Hãy luôn để một số tiền nhỏ trong túi, ngay cả khi bạn không bao giờ tiêu số tiền đó. Bởi như vậy, về mặt tâm lý nó sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và tự tin trong các tình huống. Bên cạnh đó về mặt phong thủy nó còn là yếu tố thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân.

Ví tiền không nên bỏ hóa đơn đã thanh toán

Có những người tin vào tâm linh thì quan niệm rằng hóa đơn, biên lai thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi. Chúng là nhân tố kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Nếu thường xuyên giữ chúng trong ví sẽ không tốt cho tài vận. Chính vì vậy bạn không nên giữ những hóa đơn đã thanh toán trong ví tiền của mình.

Nên giữ lại ví cũ để giữ lại nguồn năng lượng tích cực

Nếu bạn đã kiêng kỵ trong việc sử dụng ví cũ. Thì cũng lưu ý không cho đi chiếc ví mà mình đang sử dụng. Đối với người sử dụng, nó sẽ không tốt đối với tiền tài của họ. Còn đối với bạn, khi cho đi chiếc ví cũ của mình. Năng lượng mà bạn đang có sẽ bị hao hụt đi. Do đó, nếu muốn tặng quà kỷ niệm cho bạn bè hay người thân. Bạn hãy mua một chiếc ví mới để thể hiện sự chân thành của bản thân cũng như giữ gìn năng lượng tích cực ở lại.

Giữ ví tiền đúng cách

Bạn phải cư xử tốt với chiếc ví của mình. Nếu mong muốn nhận được sự đáp trả tương tự của nó với bạn. Hãy dành một ví trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví. Và bạn hãy đặt ví ở chỗ đó mỗi khi bạn trở về nhà. Chiếc ví sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn dành cho nó. Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn. Tránh ném ví trên bàn ăn hay bất cứ vị trí nào mà bạn thấy tiện tay.

Nên giữ lại ví cũ để giữ lại nguồn năng lượng tích cực

Chọn màu sắc ví hợp với mệnh theo phong thủy

– Mệnh kim: Hãy chọn cho mình những chiếc ví có màu vàng hoặc màu trắng. Và né tránh những chiếc ví có màu hồng, đỏ nhé.

– Mệnh mộc: Một chiếc ví có tông màu xanh, xanh đen hay màu đen. Nó cũng giúp người mệnh mộc thu hút tài lộc hơn. Những người mang mệnh này nên kiêng màu trắng bởi màu trắng là màu tương khắc sẽ làm hao hụt tài lộc đó.

– Mệnh thủy: Màu đen là màu tượng trưng cho mệnh thủy và may mắn sẽ đến với bạn khi sở hữu cho mình một chiếc ví màu đen đúng cách. Tương khắc với mệnh thủy là màu vàng, vàng đất nên hãy tránh xa những màu này ngay.

– Mệnh hỏa: Tiền vào như nước với những ai mệnh hỏa lựa chọn chiếc ví có màu xanh, hồng, đỏ. Và nếu không muốn đen cả năm thì không nên dùng ví màu đen nhé.

– Mệnh thổ: Đỏ, hồng, vàng, vàng đất chính là màu bản mệnh của những người mệnh thổ. Vậy những chiếc ví màu xanh có đẹp đến mấy cũng không được lựa chọn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *