Sofia Cheung
3 phút, 9 giây để đọc.

Sofia Cheung, một người có ảnh hưởng trên Instagram đến từ Hồng Kông đã chết ngất khi trượt chân ở rìa thác nước khi đang chụp ảnh tự sướng. KOLs 32 tuổi và ba người bạn của cô đã có một chuyến đi đến Ha Pak Lai, một công viên nổi tiếng với những người đi bộ đường dài vào ngày 10/7. Được biết, Sofia đang cố gắng chụp ảnh tự sướng ở rìa thác nước tại khu vực Núi Dứa của công viên, một địa điểm phổ biến với những người đi bộ đường dài vào lúc hoàng hôn thì cô ấy dường như bị trượt chân và rơi xuống hồ bơi bên dưới 16 mét.

Bạn bè của Sofia ngay lập tức gọi dịch vụ cấp cứu, nhưng theo một nhật báo địa phương, cô được thông báo đã chết khi đến bệnh viện. Người hâm mộ đều xót thương và gửi lời chia buồn đến gia đình của Sofia.

Sofia Cheung tử vong khi đang chụp ảnh selfie

Sofia Cheung tử vong khi đang chụp ảnh selfie

Sofia Cheung trượt chân và rơi xuống từ độ cao 5 m khi đang chụp ảnh cùng nhóm bạn. Vụ tai nạn xảy ra khi Sofia Cheung (32 tuổi) và 3 người bạn đến tham quan công viên Ha Pak Lai (Yuen Long, Hong Kong, Trung Quốc) vào khoảng 11h sáng 10/7, theo New York Post. Khi đang chụp ảnh selfie ở rìa thác nước tại khu vực Pineapple Mountain của công viên, một địa điểm nổi tiếng với những người đi bộ đường dài vào lúc hoàng hôn, Cheung đã bị trượt chân và rơi xuống từ độ cao 5 m.

Nhóm bạn của Cheung đã nhanh chóng gọi cấp cứu. Tuy nhiên, người phụ nữ đã tử vong sau khi vừa được đưa đến bệnh viện. Trên mạng xã hội, Cheung mô tả bản thân là người ưa khám phá. Cô đam mê các hoạt động ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài, chèo thuyền… Cô nổi tiếng với những bức ảnh tạo dáng bên rìa những vách đá dựng đứng, cheo leo. Bức ảnh cuối cùng trên trang cá nhân của Cheung được chia sẻ hôm 9/7 cho thấy cô ngồi bên cạnh ván lướt sóng với chú thích: “Những ngày tốt đẹp hơn đang đến. Đó chính là thứ 7 và chủ nhật”.

Bài đăng ngập tràn lời chia buồn của bạn bè và NHM

Bài đăng ngập tràn lời chia buồn của bạn bè và NHM

Bài đăng giờ đây tràn ngập các thông điệp chia buồn, lời thương tiếc của dân mạng dành cho Cheung và gia đình cô sau thông tin về vụ tai nạn. Cheung không phải là người đầu tiên bỏ mạng khi cố gắng selfie tại những nơi nguy hiểm. Đầu năm nay, một phụ nữ Ấn Độ đã tử vong sau; khi rời từ đỉnh thác nước lúc chụp ảnh. Còn vào năm ngoái, một phụ nữ Kazakhstan đã chết; sau khi rơi từ một vách đá cao hơn 30 m ở Thổ Nhĩ Kỳ. Người này được cho đã cố gắng chụp ảnh kỷ niệm ngày nơi cô sinh sống dỡ bỏ lệnh phong tỏa chống dịch Covid-19.

Sẽ có những nguy hiểm rình rập quanh ta. Cách tốt nhất là chúng ta luôn cần phải cần trọng. Đừng quá tạo ra khách biệt mà làm nguy hiểm chính bản thân mình! Hãy làm mọi thứ trong mức kiểm soát được. Trên đây là những tin tức mới nhất mà các bạn đang quan tâm. Hãy bày tỏ những cảm nhận riêng của bạn trong phần bình luận nhé! Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với bạn! Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những tin mới nhất nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *