Nguyễn Diệu có màn "lột xác" nhờ giảm cân
3 phút, 57 giây để đọc.

Khi bắt đầu giảm cân, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc đúng không? Giảm cân không hề dễ dàng mà nó đòi hỏi một quá trình tập luyện gian khổ và một chế độ ăn uống điều độ. Vì vậy, những lợi ích dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để giữ tinh thần vững vàng và giảm cân thành công. Tác dụng của việc giảm cân là giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống của bạn. Vì vậy, lợi ích của việc giảm cân sẽ mang đến những lợi ích sức khỏe và lợi ích lối sống.

Như cô gái trong bài viết chính là ví dụ điển hình. Sau nỗ lực tập luyện cố đã có được sự tự tin với vóc dáng của mình. Đó chính là tấm gương và là động lực cho các bạn đang thừa cân cố gắng tập luyện. Các bạn trẻ hoàn toàn có thể tin tưởng vào bản thân để có được thân hình gọn gàng hơn.

Nguyễn Diệu kiên trì giảm cân thành công

Sau thời gian dài kiên trì tập luyện, Nguyễn Diệu có số cân như mong muốn. Cô hạnh phúc khi được bạn trai đồng hành, cổ vũ trong quá trình thay đổi bản thân. Nhìn vóc dáng thon thả, gợi cảm của Nguyễn Diệu (quê Mỹ Tho) ở hiện tại, nhiều người bất ngờ khi biết rằng cô từng nặng tới 100 kg. Cô đã trải qua nhiều lần giảm cân với chế độ nghiêm ngặt.

Nguyễn Diệu kiên trì giảm cân thành công

“Lần đầu tiên mình giảm cân là vào năm 2018, cũng là lúc cân nặng ở mức đỉnh điểm. Động lực khi đó của mình là vì muốn thoát khỏi những lời chế nhạo của người khác, được mặc vừa những bộ quần áo yêu thích”, Diệu tâm sự với chúng tôi. Tháng đầu tiên, dù miệt mài tập aerobic và kiêng tất cả đồ ngọt, cân nặng vẫn không giảm được chút nào khiến Diệu cảm thấy hụt hẫng, thất vọng. Tuy nhiên, cô không từ bỏ mà kiên trì tập luyện tiếp. Đến tháng thứ 2, Diệu giảm được 2 kg. Thành quả đầu tiên sau nhiều nỗ lực giúp cô có thêm tự tin rằng mình sẽ giảm cân thành công.

Sau hơn một năm rưỡi, cô nàng quê Mỹ Tho giảm được 42 kg. Với chiều cao 1,68 m, nặng 58 kg, ngoại hình của Nguyễn Diệu trở nên thon thả và cuốn hút hơn. Cô khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi sự thay đổi ấn tượng. Năm 2020, do ngừng tập luyện và ăn uống “thả phanh”, Diệu bị tăng cân trở lại, lên mức 85 kg.

Chia sẻ về áp lực và khó khăn khi giảm cân lần 2

“Giảm cân lần thứ hai áp lực và khó khăn gấp đôi so với lần đầu. Nhưng nghĩ lại trước đây mình từng phải nhận bao nhiêu lời châm chọc khó nghe chỉ vì mập, giảm cân đã giúp bản thân tự tin, cuộc sống vui vẻ hơn biết bao nhiêu, nên mình quyết tâm tập luyện trở lại”.

Lần giảm cân thứ hai, Nguyễn Diệu thay đổi nhiều về suy nghĩ; không chủ quan và cho phép mình ăn uống vô độ. Mỗi ngày, cô dành 45 phút tập các bài đốt mỡ. Đồng thời, cô tuyệt đối kiêng đồ ngọt và hạn chế tinh bột xấu trong thực đơn hàng ngày. “Mình không theo thực đơn ăn uống của ai mà chỉ điều chỉnh theo cảm nhận và tình hình sức khỏe ở từng thời điểm. Sau 7 tháng, mình giảm còn 62 kg”.

Chia sẻ về áp lực và khó khăn khi giảm cân lần 2

Tâm sự về cuộc sống hiện tại

Diệu tâm sự cảm thấy may mắn vì ở thời điểm cân nặng vẫn còn ở mức 80 kg. Trong khi bản thân cô cảm thấy rất tự ti thì bạn trai hiện tại đã chủ động làm quen và cổ vũ cô trong quá trình thay đổi. “Khi đó, người yêu mình chỉ nặng khoảng 60 kg thôi; mỗi lần đi với nhau thường bị người ta nói không xứng đôi. Nhưng anh ấy bỏ ngoài tai, thậm chí anh còn cố gắng ăn cho mập lên; để bạn gái không phải tủi thân. Mình hạnh phúc khi luôn có anh bên cạnh, ủng hộ”.

Nguyễn Diệu hạnh phúc và tự hào với sự thay đổi của bản thân. Hậu giảm cân, cô nàng nhận nhiều lời khen ngợi khi không chỉ vóc dáng ngày càng đẹp; mà đường nét gương mặt cũng trở nên xinh xắn hơn. Cô cũng thoải mái diện những bộ trang phục bó sát; khoe đường cong quyến rũ mà trước đây không thể thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *