Realme Watch 2 và Realme Watch Pro
3 phút, 10 giây để đọc.

Có khá nhiều những sản phẩm và thiết bị công nghệ được nhà Realme công bố trong năm nay. Tuy nhiên điều khiến nhiều khách hàng chú ý nhiều nhất chính là thế hệ đồng hồ thông minh mới. Hay còn được gọi là Realme Watch 2 và Realme Watch Pro. Đây được coi là một trong những sản phẩm công nghệ hướng đến lớp người trẻ. Chủ yếu giúp đỡ và hỗ trợ người dùng bằng những tính năng có thể dễ dàng theo dõi được sức khỏe.

Hiện nay người dùng hoàn toàn có thể cảm nhận được những tính năng vượt trội của hai chiếc đồng hồ thông minh này mang lại. Chúng còn có thể tùy biến, giúp người dùng thực hiện các thao tác dễ dàng hơn. Ngoài ra khách hàng còn có thể tùy biến nhiều mặt đồng hồ khác nhau. Do đó với những tính năng vượt trội, nhiều người thực sự mong muốn trải nghiệm và sử dụng chúng. Đến nay Realme Watch series cũng đã được phổ biến rộng rãi.

Thế hệ đồng hồ thông minh mới

Thế hệ đồng hồ thông minh mới

Realme vừa chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới – Realme Watch 2 và Realme Watch Pro. Sản phẩm hướng đến phân khúc người dùng trẻ. Và đặc biệt quan tâm đến theo dõi sức khỏe. Người dùng có thể tùy biến nhiều mặt đồng hồ khác nhau trên Realme Watch series. Đây cũng chính là tính năng khá đặc biệt mà chúng mang lại cho người dùng.

Cả Realme Watch 2 và Realme Watch Pro; đều mang đến cho người dùng màn hình màu cảm ứng cỡ lớn. Realme Watch 2 cung cấp màn hình 3,5 cm (1,4 inch). Với độ phân giải cao 320 x 320-pixel (323 ppi). Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro trang bị màn hình lớn 1,75 inch (4,4 cm). Màn hình của bộ đôi Realme Watch 2 series đều có độ sáng tối đa lên đến 600 nit. Chúng giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bộ đôi này cũng bao gồm một thư viện phong phú với hơn 100 mặt đồng hồ thời trang. Vì thế người dùng có thể tùy ý thay đổi giao diện của chúng cho phù hợp với sở thích.

Hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng

Hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng

Realme Watch 2 Pro bao gồm các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho hầu hết các hoạt động thể thao. Với hệ thống định vị GPS chính xác, cảm biến phát hiện nhịp tim và oxy trong máu. Cùng theo đó là nhiều chế độ thể thao phong phú. Tất cả đều được cung cấp thông qua Real Sports Engine độc quyền. Bộ đôi cũng bao gồm các tính năng chuyên nghiệp khác như đo mức độ oxy trong máu. Và ngay cả việc theo dõi nhịp tim trong thời gian thực. Đây là hai chức năng quan trọng với những người tập luyện thể thao. Realme Watch 2 series cùng được trang bị pin hiệu suất cao. Realme Watch 2 có pin 315 mAh, có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ suốt 12 ngày. Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro được trang bị pin 390 mAh, giúp đồng hồ có thể hoạt động suốt 14 ngày.

Đặc biệt, với công nghệ chống nước IP68, bạn sẽ không phải tháo đồng hồ để rửa tay. Cũng như không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi tập thể dục. Đây là một ưu điểm cực kì lớn giúp cho sản phẩm này được lòng nhiều khách hàng. Thậm chí còn chính là tiêu chí hàng đầu của nhiều đối tượng sử dụng đồng hồ thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *