smartwatch Watch 3
3 phút, 8 giây để đọc.

Sự ra đời của smartwatch Watch 3 nhà Huawei mới đây đã tạo được tiếng vang lớn cho giới công nghệ. Hiện tại chúng được đánh gia là một trong những chiếc smartwatch cao cấp nhất của hãng công nghệ này. Song cũng mang đến cho hãng một lượng lớn sự chú ý của các đối tác và khách hàng tiềm năng. Vì thế chúng được xem là một trong những sản phẩm khá thành công của hãng. Vượt xa với những thiết bị công nghệ thông minh đã từng ra mắt trước đó.

Khẳng định việc smartwatch Watch 3 sở hữu nhiều tính năng đặc biệt. Chúng hoàn toàn vượt trội so với những thiết bị cùng dòng trên thị trường hiện nay. Do đó sản phẩm này dường như đã thu hút rất nhiều lượng khách hàng tiềm năng. Với lối thiết kế hiện đại và cao cấp, có thể phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngoài ra yếu tố khiến nhiều người quan tâm đến chúng chính là khả năng hoạt động vô cùng độc lập.

Smartwatch Watch 3 series cao cấp ra mắt

Smartwatch Watch 3 series cao cấp ra mắt

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Huawei đã giới thiệu loạt smartwatch Watch 3 series cao cấp nhất của hãng. Huawei Watch 3 series có thiết kế bắt mắt với nhiều tính năng thú vị. Mặc dù dòng Watch GT đã làm việc tốt trong vài năm qua. Với rất nhiều mẫu khác nhau kể từ khi Huawei ra mắt chúng vào năm 2018. Sự thay đổi đối với Watch 3 series được xem là một bước nhảy vọt; mà nhà Huawei hoàn toàn có lý do chính đáng.

Sản phẩm có khả năng hoạt động độc lập. Chúng cho phép người dùng gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại. Đồng thời sử dụng gói dữ liệu giống như điện thoại thông minh của mình. Với màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L. Watch 3 series đi kèm với nút xoay 3D mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi. Những tính năng này giúp Huawei Watch 3 series đem lại cảm giác đeo thoải mái và dễ vận hành. Dòng smartwatch của Huawei bắt đầu sử dụng Wear OS từ Google; trước khi chuyển sang Lite OS. Đây chính là một nền tảng dành riêng cho thiết bị đeo của công ty trên dòng Watch GT. Thế nhưng giờ đây chuyển sang HarmonyOS với Watch 3 series.

Tính năng mạnh mẽ và quen thuộc của Huawei

Tính năng mạnh mẽ và quen thuộc của Huawei

Về phần mềm, Watch 3 series được xem như là một trợ lý cá nhân, giúp người dùng quản lý sức khỏe và tập thể thao. Sản phẩm mang đến công cụ quản lý hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện. Ngoài một loạt chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe, chúng cũng có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới với độ chính xác cao. Nó cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và cảnh báo SOS để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.

Huawei Watch 3 series cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và quen thuộc của Huawei, kết hợp với thiết kế thời trang và hiệu suất mạnh. Riêng phiên bản Pro được nâng cao ưu thế về vật liệu và thời lượng pin sử dụng tốt hơn. Dự kiến, Watch 3 series sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới. Và có lẽ đây sẽ là thông tin đáng chú ý của những tín đồ công nghệ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *