FreeBuds 4
3 phút, 21 giây để đọc.

Hiện tại trên thị trường công nghệ đã tồn tại khá nhiều những mẫu tai nghe không dây thông minh. Thế nhưng sự ra đời của FreeBuds 4 nhà Huawei một lần nữa lại làm chấn động giới công nghệ. Theo thông tin đã được thông báo, đây chính là một trong những mẫu tai nghe khử tiếng ồn đỉnh cao. Thậm chí chúng hoạt động theo lối chủ động thế hệ mới (ANC 2.0). Đến nay đây là thông tin gây chú ý nhất đối với những người dùng công nghệ.

Những hình ảnh tuyệt vời mà hãng công nghệ này đã cung cấp trước đó khiến nhiều người rất mong chờ sự xuất hiện của chúng. Ngoài ra những tính năng đặc biệt mà chúng mang lại chính là điểm nổi bật của sản phẩm. Công nghệ ANC 2.0 được nâng cấp trên FreeBuds 4 cũng là một tính năng tuyệt vời. Nhờ đó mà chúng hoàn toàn có thể phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

FreeBuds 4 với tính năng khử tiếng ồn chủ động

FreeBuds 4 với tính năng khử tiếng ồn chủ động

Huawei vừa chính thức giới thiệu với thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Mẫu tai nghe không dây thực sự FreeBuds 4 với tính năng khử tiếng ồn chủ động. Ngoài ra chúng sử dụng thế hệ mới (ANC 2.0). FreeBuds 4 mang đến công nghệ khử tiếng ồn chủ động ANC 2.0 đặc biệt gây chấn động giới công nghệ. Điểm nhấn trên FreeBuds 4 là công nghệ ANC 2.0. Chúng đã được nâng cấp giúp cải thiện khả năng khử tiếng ồn ở cấp độ phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, tai nghe nhét tai áp dụng công nghệ khử tiếng ồn micrô kép; mang lại hiệu suất khử tiếng ồn cao. Thiết kế này đảm bảo micrô thu được tiếng ồn xung quanh. Với độ chính xác cao hơn nhiều, đạt đến mức hàng đầu trong ngành.

Về thiết kế, tai nghe nhét tai FreeBuds 4 vẫn sử dụng thiết kế nửa trong tai giống như FreeBuds 3. Thiết bị này cũng đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn Thích ứng Tai nghe (AEM). Nhờ đó giúp tăng cường khả năng khử tiếng ồn hiệu quả. Đặc biệt là trong các tình huống đeo khác nhau. Cách hoạt động của tính năng này là khi bật chức năng khử tiếng ồn. Tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng và xác định thiết lập loại bỏ tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng. Mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái nhất.

Chất lượng đỉnh cao của mẫu tai nghe không dây mới

Chất lượng đỉnh cao của mẫu tai nghe không dây mới

Đối với chất lượng âm thanh, FreeBuds 4 sử dụng cấu trúc loa động cổ điển. Với màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP) nhẹ và cứng hơn. Điều này đưa phạm vi đáp ứng tần số của tai nghe lên đến 40 kHz. Âm trầm cũng có chất lượng âm thanh sống động. Hơn nữa, FreeBuds 4 được trang bị một micrô độ nhạy cao có thể ghi lại âm thanh có độ trung thực cao với tốc độ lấy mẫu lên đến 48 kHz nhằm giữ lại các chi tiết phong phú của âm thanh. Micrô cũng có khả năng giảm tiếng ồn mạnh mẽ.

Về khả năng kết nối, Huawei FreeBuds 4 hỗ trợ kết nối thiết bị kép, cho phép người dùng ghép nối đồng thời với bất kỳ hai smartphone Huawei, tablet, PC, smartwatch, màn hình thông minh hoặc bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows. Khi người dùng đang sử dụng tablet để nghe nhạc hoặc xem phim nếu có cuộc gọi đến, video sẽ bị tạm dừng trong khi tai nghe nhanh chóng chuyển sang điện thoại. Dự kiến, sản phẩm FreeBuds 4 sẽ được Huawei đem về thị trường Việt Nam vào ngày 21.7 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *