Sony Xperia 10 III
3 phút, 11 giây để đọc.

Sony, một trong những ông trùm lớn của hãng công nghệ. Đến nay sau khi đã ra mắt được nhiều sản phẩm nổi trội trên thị trường trong và ngoài nước. Rất nhiều khách hàng lớn đều luôn tin tưởng vào sự phát triển của hãng thông qua nhiều dòng sản phẩm. Gần đây nhất chính là chiếc smartphone mới có tên Sony Xperia 10 III. Một trong những sản phẩm điện thoại thông minh được ra mắt trong năm nay. Và hiện tại chúng đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói đây là một thông tin khá thú vị dành cho những fan trung thành của hãng. Dự đoán sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến và thu mua sản phẩm này. Thông qua những lời hứa hẹn mà Sony đã mang đến cho khách hàng thông qua sản phẩm mới. Chúng ta dường như không cần bàn cãi về chất lượng camera của chiếc smartphone này. Đồng thời những tính năng đi kèm cũng gây ấn tượng với người dùng công nghệ không kém.

Mẫu smartphone tầm trung đã chính thức ra mắt

Mẫu smartphone tầm trung đã chính thức ra mắt

Sony vừa chính thức đem mẫu smartphone tầm trung trang bị khả năng kết nối mạng 5G. Với chiếc Xperia 10 III đã chính thức về thị trường Việt Nam. Sony Xperia 10 III hiện đã mở bán tại thị trường Việt Nam. Và đây là điều mà nhiều người đang mong chờ. Được thừa hưởng các công nghệ độc quyền từ TV Bravia nổi tiếng. Màn hình OLED 6 inch viền cực mỏng theo tỷ lệ 21:9 của Xperia 10 III mang lại trải nghiệm tương đồng TV. Và với công nghệ HDR và TRILUMINOS di động. Mặc dù màn hình lớn nhưng điện thoại có chiều rộng chỉ 68 mm. Riêng trọng lượng chỉ 169 gram nên dễ dàng vừa vặn trong lòng bàn tay. Kể cả khi chụp ảnh hay chơi game.

Camera của Xperia 10 III cũng gây chú ý với 3 tùy chọn ống kính siêu rộng. Với tiêu chuẩn và tele, cho phép người dùng chụp nhiều thể loại ảnh. Từ phong cảnh rộng lớn đến biểu cảm chân dung. Trong đó, ống kính siêu rộng 16 mm mang lại khả năng chụp ảnh bao quát, còn ống kính tiêu chuẩn 27 mm f/1.8 linh hoạt trong nhiều tình huống và các cảnh thiếu sáng, trong khi ống kính tele 54 mm cho phép người dùng đến gần đối tượng của họ hơn và lý tưởng cho việc chụp chân dung.

Cấu hình và dự tính trong tương lai

Cấu hình và dự tính trong tương lai

Về cấu hình, máy được kết hợp kết nối 5G dựa trên tảng di động Qualcomm Snapdragon 690 5G mới, giúp dễ dàng xử lý các ứng dụng, phim, trò chơi và các nội dung số với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Máy còn trang bị thỏi pin 4.500 mAh nhiều hơn 25% dung lượng so với thế hệ cũ, giúp sử dụng cả ngày. Ngoài ra, tính năng sạc thích ứng sẽ giúp tuổi thọ pin kéo dài lên tới 3 năm thay vì chỉ 2 năm như trước. Và đây cũng là điểm nổi bật gây chú ý đến rất nhiều đối tượng.

Tại thị trường Việt Nam, Xperia 10 III sẽ chính thức cho phép đặt trước từ ngày 12.7. Với mức giá niêm yết là 11,99 triệu đồng, máy sẽ được giao từ ngày 9.8.2021. Sản phẩm được phân phối thông qua hệ thống Sony Center trên toàn quốc và Sony Store Online. Vì thế ngay từ thời điểm này người dùng hoàn toàn có thể tìm đến một số nơi phân phối uy tín. Hãy trải nghiệm cảm giác sử dụng và đặt hàng ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *