Hai tiền đạo tiếp theo phải rời CLB TP.HCM vì không có đất diễn là ai?
3 phút, 24 giây để đọc.

Với bất kỳ đội bóng nào cũng vậy, nếu tình hình tham gia thi đấu không tốt thì đội bóng nên xem lại lực lượng của mình. Và các cầu thủ trong một đội bóng, nếu không muốn bị mờ nhạt và bị thay thế, họ luôn cần phải có những bứt phá. Dù là những cầu thủ xuất sắc ở giải hạng Nhất nhưng khi tham gia thi đấu tại giải V.League, họ lại không thể hiện được. Đó là hai tiền đạo Vũ Quang Nam và Nguyễn Công Thành hiện đang thi đấu cho CLB TP.HCM.

Tuy nhiên, câu lạc bộ đã gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian qua. Hai cầu thủ không thể thi đấu trên sân, cũng như không thể hiện được kỹ năng của mình. Đây cũng là lý do khiến hai tiền đạo này chia tay CLB TP.HCM và đầu quân cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu dưới dạng cho mượn. Đáng buồn là họ không được góp mặt ở sân chơi V.League mà phải xuống chơi ở giải hạng Nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hoàn cảnh hiện tại khi CLB TP.HCM chia tay hai cầu thủ trong đội.

Chia tay CLB TP.HCM để tới với CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất

Đội bóng của huấn luyện viên Alexandre Polking đã chia tay Vũ Quang Nam và Nguyễn Công Thành. Vũ Quang Nam và Nguyễn Công Thành sẽ chơi nửa sau mùa giải 2021 cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất theo dạng cho mượn.

Chia tay CLB TP.HCM để tới với CLB Bà Rịa Vũng Tàu ở giải hạng Nhất

Quang Nam sinh năm 1992, gia nhập CLB TP.HCM từ mùa giải 2017 dưới thời quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Mùa giải 2021, anh mới thi đấu 13 phút trong hai trận được sử dụng tại V.League. Trong khi đó, “vua phá lưới” giải hạng Nhất 2020, Công Thành mới ra sân một trận với 3 phút. Anh đến CLB TP.HCM theo dạng cho mượn 2 năm sau khi CLB Đồng Tháp rớt xuống hạng Nhì ở mùa giải 2020. Bộ đôi tiền đạo này sẽ chính thức thi đấu dưới trướng của HLV Trần Minh Chiến khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. CLB Bà Rịa – Vũng Tàu là ứng viên tranh 1,5 suất thăng hạng mùa giải 2021.

Tình hình các cầu thủ hiện tại của CLB TP.HCM

Trước đó, HLV Alexandre Polking nói lời chia tay nhiều chân sút. Đầu tiên là tiền đạo Nguyễn Xuân Nam khi anh chuyển đến Bình Định hồi tháng 4. Nam chơi 7 trận, trong đó có 6 trận từ ghế dự bị. Một cái tên khác là ngoại binh Dario Silva. Anh phải trở về Brazil. Cầu thủ này gây thất vọng khi chỉ ghi 1 bàn thắng. Chân sút sinh năm 1991 có giá trị 8 tỷ nhưng không thể hiện được nhiều.

Tình hình các cầu thủ hiện tại của CLB TP.HCM

HLV Alexandre Polking

Tiền đạo thứ 5 sắp phải rời CLB TP.HCM là Junior Barros. Anh chơi 8 trận và chỉ ghi 1 bàn thắng tương tự như Dario. Ông Polking dự tính sẽ giữ lại Joao Paulo, cầu thủ Brazil làm làm phương án dự phòng. CLB TP.HCM đang tìm thêm một tiền đạo ngoại. Họ vừa thất bại với cựu tuyển thủ U20 Senegal Ibrahima Mame Ndiaye. Ông Polking còn 4 chân sút trong tay là Hồ Tuấn Tài, Joao, Lâm Ti Phông và Patrick.

Sắp sửa bắt đầu cho giai đoạn 2 nên đội bóng TP.HCM cần có những thay đổi trong chiến thuật. Bởi vì những gì họ thể hiện không được đánh giá cao. Nên sự thay thế loại trừ là điều mà chúng ta không thể không làm. Hi vọng với những dứt khoát trong thay đổi con người và chiến thuật đội bóng sẽ thi đấu khởi sắc hơn. Một điều không vui với CLB là họ phải hành quân ra bắc khá nhiều trong giai đoạn tới. Nhưng chúng ta có thể tin vào sự cố gắng của thầy trò huấn luyện viên Polking.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *