WF-1000XM4
3 phút, 8 giây để đọc.

WF-1000XM4, một trong những mẫu tai nghe thông minh thế hệ mới từ nhà Sony. Có thể nói đây là sự đột phá cực kì lớn của ông trùm công nghệ. Đến nay mẫu tai nghe này đang làm mưa làm gió ở rất nhiều thị trường công nghệ trên thế giới. Và thực chất chúng đã tạo được sự tin tưởng lớn từ nhiều khách hàng tiềm năng. Ngay khi chúng được các nhà phê bình đánh giá cao về chất lượng cũng như các tính năng đi kèm.

Được công bố trên thị trường với khả năng chống tiếng ồn cực tốt bằng các tính năng mới. Ngoài ra mẫu tai nghe mới của nhà Sony cũng đang được rất nhiều người mong chờ bởi chất lượng vốn có của hãng. Như đã được tiết lộ các thông tin cơ bản từ trước, nhiều khách hàng cảm thấy khá thích thú và tò mò về hiệu năng cũng như khả năng chống ồn thế hệ mới này. Vậy liệu chúng có thực sự mang lại chất lượng đỉnh cao như hãng công nghệ đã hứa hẹn?

Dòng tai nghe Truly Wireless 1000X

Dòng tai nghe Truly Wireless 1000X

Sony vừa chính thức công bố mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM4 mới. Chúng thuộc dòng tai nghe Truly Wireless 1000X. Và đây  là dòng tai nghe vốn luôn được giới phê bình đánh giá rất cao. Mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM4 mới của Sony; đã khiến giới truyền thông tốn khá nhiều văn từ để khen ngợi. Cũng có lẽ vì vậy mà sự tin tưởng của khách hàng cũng được nâng cao hơn.

WF-1000XM4 được tích hợp microphone cảm biến chống ồn kép. Cùng với hiệu suất cao để mang lại khả năng chống ồn xuất sắc. Cụ thể, sở hữu 2 microphone chống ồn ở mỗi tai nghe. Bao gồm các microphone ở phía trước và phía sau của WF-1000XM4. Chúng sẽ thu lại âm thanh xung quanh để đánh giá, phân tích. Nhằm mang lại hiệu suất chống ồn cao, ổn định mà không gây méo âm. Bộ màng loa 6 mm được thiết kế mới với kích thước nam châm tăng 20%. Được kết hợp cùng màng tạo âm có độ giãn nở cao góp phần cải thiện hiệu năng chống ồn ở dải tần số thấp. Đảm bảo được khả năng chống ồn hiệu quả hơn cho tai nghe WF-1000XM4.

Tính năng đỉnh cao của mẫu tai nghe mới

Tính năng đỉnh cao của mẫu tai nghe mới

Tai nghe WF-1000XM4 cũng hỗ trợ tiêu chuẩn Hi-Res Audio Wireless (âm thanh không dây độ phân giải cao). Chúng dựa trên LDAC – công nghệ mã hóa âm thanh tiêu chuẩn trong ngành của Sony. Và đây là công nghệ đã được phổ biến rộng rãi. Theo đó, LDAC có khả năng truyền dữ liệu cao hơn 3 lần; so với chuẩn Bluetooth thông thường. Ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps, cho phép thưởng thức nội dung âm thanh chất lượng cao tiệm cận với chất lượng của kết nối qua dây chuyên dụng.

Về kích cỡ vật lý, tai nghe WF-1000XM4 nhẹ hơn với kích thước được thu gọn hơn 10% so với thế hệ trước, nhưng vẫn sở hữu chất lượng âm thanh chất lượng cùng thời lượng pin ấn tượng. Ngoài ra, hộp sạc nhỏ hơn 40% so với hộp sạc phiên bản trước, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp thêm 2 lần sạc cho tai nghe WF-1000XM4, tương đương với việc bổ sung 16 giờ sử dụng. Được xếp hạng kháng nước theo chuẩn IPX4, tai nghe WF-1000XM4 có thể sử dụng trong các môi trường dễ bị bắn nước và mồ hôi mà không gây gián đoạn trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *