2 phút, 54 giây để đọc.

Những chủ sở hữu Tesla Cybertruck trong tương lai sẽ có ‘gương chiếu hậu’ được cung cấp bởi Samsung Electro-Mechanics. Samsung mới đây đã đạt được thỏa thuận trị giá 436 triệu USD (hơn 10 nghìn tỷ đồng) với Tesla và kết quả là Samsung trở thành nhà cung cấp mô-đun camera cho nhà sản xuất xe điện lớn nhất nước Mỹ. Thông tin này được một số tờ báo Hàn Quốc đăng tải và cho biết, mô-đun camera của Samsung sẽ được sử dụng cho mẫu xe điện mà Tesla ra mắt vào tháng 11/2019, Cybertruck.

Mẫu Tesla Cybertruck AWD và chiếc gương chiếu hậu công nghệ

Nguyên mẫu chiếc xe với thiết kế mang đậm nét tương lai này không được trang bị gương chiếu hậu thông thường, mà thay vào đó, nó sử dụng một loạt các camera được kết nối với màn hình của trung tâm điều khiển. Phiên bản thương mại sẽ không khác so với nguyên mẫu.

Mẫu Tesla Cybertruck AWD và chiếc gương chiếu hậu công nghệ

Quan hệ đối tác của Samsung và Tesla xung quanh công nghệ xe điện không phải điều mới mẻ. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã cung cấp cho Tesla các công nghệ khác liên quan đến xe điện trước đây, bao gồm cả pin. Các báo cáo chỉ ra rằng cụm đèn LED PixCell mới do Samsung phát triển cũng sẽ được Tesla sử dụng cho những chiếc xe điện trong tương lai của hãng.

Mẫu Tesla Cybertruck AWD (all-wheel drive: dẫn động tất cả các bánh). Ban đầu được lên kế hoạch đưa vào sản xuất vào cuối năm nay. Với mẫu RWD (rear-wheel drive: dẫn động cầu sau) dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022. Có tin đồn rằng quá trình sản xuất đã bị trì hoãn. Nhưng chưa được xác nhận Dù thế nào thì khi Cybertruck được bán ra. Nó sẽ tận dụng các công nghệ tiên tiến của Samsung cho các tính năng thông minh trên xe.

Đây sẽ là một trang mới cho công nghệ xe cộ hiện đại

Các chủ sở hữu siêu xe Cybertruck của Tesla tương lai sẽ có ‘gương chiếu hậu’. Được cung cấp bởi Samsung Electro-Mechanics. Samsung mới đây đã đạt được thỏa thuận trị giá 436 triệu USD với Tesla. Và kết quả là Samsung trở thành nhà cung cấp module camera cho hãng sản xuất xe điện lớn nhất Mỹ.

Đây sẽ là một trang mới cho công nghệ xe cộ hiện đại

Thông tin này được một số trang báo Hàn Quốc đăng tải. Và cho biết rằng module camera của Samsung. Sẽ được sử dụng cho chiếc xe điện mà Tesla đã ra mắt vào tháng 11 năm 2019, Cybertruck. Nguyên mẫu chiếc xe với thiết kế mang đậm nét tương lai này không được trang bị gương chiếu hậu thông thường. Mà thay vào đó, nó sử dụng một loạt các camera được kết nối với màn hình của trung tâm điều khiển. Phiên bản thương mại sẽ không khác so với nguyên mẫu.

Samsung và Tesla hình thành quan hệ đối tác xung quanh công nghệ xe điện không phải là điều gì mới. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã cung cấp cho Tesla; các công nghệ khác liên quan đến xe điện trước đây, bao gồm cả pin. Các báo cáo chỉ ra rằng cụm đèn LED PixCell mới do Samsung phát triển. Cũng sẽ được Tesla sử dụng cho những chiếc xe điện trong tương lai của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *