PuriCare 360
3 phút, 9 giây để đọc.

Một trong những thiết bị vô cùng cần thiết cho mọi gia đình hiện đại ngày nay đó chính là máy lọc không khí. Không những hỗ trợ ít nhiều cho việc giúp bầu không khí của tổ ấm trở nên trong lành. Chúng còn được ví như một bác sĩ nhỏ trong gia đình mà bất cứ ai cũng cần có. Sự ra đời của PuriCare 360 cũng mang mục đích và yếu tố tương tự. Nhà LG đã cố gắng cải thiện những tính năng mới cũng như tạo sự khác biệt khá lớn cho sản phẩm này.

Đến nay chiếc máy lọc không khí PuriCare 360 đã được ra mắt và có mặt ở rất nhiều thị trường. Song đây được coi là một thiết bị khó có thể thiếu trong không gian nhà ở. Bởi lẽ việc bảo vệ sức khỏe đường hô hấp cho những thành viên trong gia đình hiện nay đang được coi là vấn đề quan trọng hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng mang lại lợi ích to lớn như thế nào trong cuộc sống. Vậy hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Máy lọc không khí thế hệ mới

Máy lọc không khí thế hệ mới

LG vừa ra mắt dòng máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới với bộ lọc Safe Plus Filter. Với ứng dụng công nghệ lọc khí 360 độ. Được kết hợp hệ thống lọc đa màng. Thế hệ máy lọc không khí LG PuriCare 360 mới được lòng rất nhiều khách hàng trẻ. Nhờ vào thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ hơn. Máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới; giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn. Thậm chí là điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

Với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc Safeplus kết hợp cùng bộ lọc khử mùi. LG PuriCare 360 độ giúp thanh lọc không khí toàn diện. Chiếc máy này có thể dễ dàng loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn. Ngay cả các chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc… đều có thể được xử lý an toàn.

Máy lọc không khí đầu tiên tích hợp bộ lọc Safeplus

Máy lọc không khí đầu tiên tích hợp bộ lọc Safeplus

Là sản phẩm tiên phong tích hợp bộ lọc Safeplus. LG PuriCare 360 độ có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn 2 và vi rút 3. Có khả năng loại bỏ 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 4 và các chất gây dị ứng. Thêm vào đó, màng lọc khử mùi bên trong giúp loại bỏ các mùi khó chịu. Các hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà cũng đều biến mất. Là một bước tiến so với sản phẩm tiền nhiệm. Công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên sản phẩm LG PuriCare 360 độ thế hệ mới. Chúng có khả năng lọc không khí hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%.

Bên cạnh đó, với ứng dụng LG ThinQ. Người dùng có thể truy cập và điều khiển máy lọc không khí mọi lúc mọi nơi. Thông qua kết nối Wi-Fi, bằng điện thoại thông minh (smartphone), dễ dàng khởi động máy và làm sạch không khí trước khi trở về nhà. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng mở máy lọc không khí bằng ứng dụng ThinQ (thay cho remote) ngay cả khi không ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *