3 phút, 17 giây để đọc.

Vị trí phong thủy đắc địa đặt cây cảnh đón tài lộc có thể bạn chưa biết. Trong phong thủy cây xanh có vai trò rất quan trọng trong việc cải tạo phong thủy. Nó vừa có thể giúp gia chủ tăng vân khí tốt trong nhà. Đồng thời nó cũng có thể giúp hóa giải những luồng năng lượng xấu trong phong thủy. Đồng thời cây xanh còn đem lại một không gian sống trong lành cho gia đình. Chính vì thế việc lựa chọn và vị trí đặt cây xanh thế nào là tốt nhất trong phong thủy luôn được nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số vị trí đặt cây xanh đắt địa giúp hút tài lộc nhé.

Để cây ở cổng chính đón tài lộc

Cửa chính của ngôi nhà là bộ mặt thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Đồng thời đây cũng là nơi đón những dòng năng lượng chính của ngôi nhà. Vì thế, lựa chọn cây cảnh để bài trí ở công chính cần có cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận. Tránh tạo điều kiện đưa những dòng năng lượng xấu vào không gia trong nhà.

 phong thủy của căn nhà

Đặt cây bản mệnh ở hòng khách hút năng lượng tích cực

Đặt một chậu cây trong phòng khách giúp không gian sống trở nên trong lành hơn. Nó giúp đem lại nhiều oxy hơn. Tuy nhiên, không phải loại cây phong thủy nào cũng thích hợp để đặt ở trong phòng khách. Điều cần chú ý khi lựa chọn để cây cảnh phong thủy trong phòng khách là bạn phải chọn loại cây tài lộc. Bên cạnh đó bạn cũng cần chọn cây hợp với bản mệnh của mình.

Treo cây thường xuân ở cột trong nhà xua vận xấu

Khoa học Trung Quốc cổ đại cho rằng cột là những yếu tố tạo ra năng lượng tiêu cực. Những chiếc cột trong nhà sẽ không tốt cho sự nghiệp của gia chủ. Dù chiếc cột đó nằm ở vị trí nào. Muốn hóa giải tà khí không khó, bạn chỉ cần treo một chậu cây thường xuân; hoặc cây bụi ở phía trước cột. Cách này vừa đơn giản mà lại giúp trang trí cho không gian thêm đẹp.

Tránh để cây trong phòng ngủ phòng ngủ

Nhiều người thích đặt cây cảnh trong phòng ngủ nhưng điều này là hoàn toàn không nên. Vào ban đêm, cây cảnh giải phóng carbon dioxide thay vì oxi. Trong khi đó con người cần oxy để thở. Nếu đi ngủ trong một căn phòng có nhiều cây cảnh bạn sẽ khó có được giấc ngủ ngon vì thiếu oxy. Vì vậy, đặt cây cảnh trong phòng ngủ chẳng những không tốt cho phong thủy mà còn nguy hại cho sức khỏe. Vậy nên trong phòng ngủ tốt nhất không nên đặt bất cứ loại cây nào.

Đặt cây ở phòng bếp hút tiền tài

Đặt cây ở phòng bếp hút tiền tài

Phong thủy quan niệm nhà bếp là nơi tiền tài chảy về. Nên nếu để cây cảnh trong phòng bếp sẽ tạo ra năng lượng tích cực. Để một chậu cây cảnh cao ở góc bếp chẳng những tốt cho phong thủy. Mà còn giúp thanh lọc không khí phòng bếp – nơi vốn có nhiều mùi dầu mỡ.

Đặt cây trên bàn làm việc giúp công việc hanh thông

Để duy trì năng lượng tích cực và tốt trong nhà. Thì bạn nên đặt cây cảnh ở những nơi bạn đánh giá cao nhất. Nó đại diện cho bạn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất. Bàn làm việc là một trong những vị trí vô cùng thích hợp. Để một chậu cây phong thủy hợp mệnh trên bàn làm việc giúp cho công việc của bạn luôn hanh thông, sự nghiệp đi lên. Chăm sóc chúng khỏe mạnh, tất cả mọi thứ sẽ trôi chảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *