Tử vi tuổi Sửu tháng 7/2021: Chớ nên nóng vội hành động
3 phút, 20 giây để đọc.

Theo tử vi tuổi Sửu tháng 7/2021, người tuổi Sửu gặp nhiều biến động. Vận khí có hung, không thể chủ quan kẻo mọi việc đi theo chiều hướng xấu. Nguyệt Lệnh Lâm “Dưỡng”, tập trung vào ý tưởng, tính toán thiệt hơn thay vì lao vào hành động. Vì vậy, mọi thứ hiện tại có vẻ ổn định nhưng vẫn còn yếu kém. Con giáp tuổi Sửu cần có thời gian phấn đấu dần dần, đừng vội vàng kẻo mọi việc thất bại. Làm việc gì cũng cần chủ động giành giật dây cương, lùi một bước để tiến hai bước. Càng thận trọng và càng chuyên tâm thì thành công càng rực rỡ.

Trong tháng 7/2021 này, tử vi con giáp tuổi Sửu cũng được cát tinh che chở. Vì vậy công việc vẫn có những bước tiến triển nhất định. Có thu hoạch xứng đáng. Tất nhiên, quá trình thực hiện khó tránh khỏi những sai sót. Nhưng đó đều là những bài học quý giá giúp bạn hoàn thiện bản thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về tử vi tuổi Sửu tháng 7 này nhé.

Tử vi tuổi Sửu về công việc và tài vận

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Đây sẽ là tháng cơ hội liên tục mở ra với những chú Trâu. Trong tháng này bản mệnh phải chi tiêu cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, thậm chí làm ăn thua lỗ, cần chuẩn bị trước một khoản tiền dự phòng cho các sự cố bất ngờ.

Tử vi tuổi Sửu về công việc và tài vận

Chính Tài hầu như không tăng tiến, Thứ Tài tuy có nhưng cũng ít. Người kinh doanh, buôn bán không gặp nhiều may mắn. Nhất là trong tháng 7 âm lịch được dân gian coi là tháng Cô hồn nên sức mua sắm giảm sút, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh. Tháng này tuổi Sửu ít gặp may mắn về tiền bạc, tốt hơn hết tránh xa các trò đỏ đen hoặc các hạng mục đầu tư mạo hiểm trong tháng Cô hồn này kẻo tiền mất tật mang.

Với những người đang theo đuổi kế hoạch đầu tư, chứng khoán từ trước đó, do Nguyệt Lệnh lâm “Dưỡng” ở Tuất, vận trình còn ở trạng thái non yếu, trong cát tàng hung nên chớ vui mừng quá sớm. Hành sự thật tỉ mỉ và thận trọng, tránh gặp phải xui xẻo bất ngờ.

Tử vi tuổi Sửu về sức khỏe

Sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu, mất tiền thuốc thang trị bệnh. Tài chính vì thế mà biến động, thu chi mất cân đối, áp lực tiền bạc lớn, đề phòng tình trạng phá tài vào cuối tháng. Ngoài ra, bản mệnh chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát do ảnh hưởng của những biến động thời tiết. Đặc biệt là trẻ nhỏ, dễ tái mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, phổi…

Tử vi tuổi Sửu về tình duyên

Tử vi tuổi Sửu về tình duyên

Tình cảm cũng phủ một màu ảm đạm. Bạn và nửa kia dễ mâu thuẫn, có nhiều ý kiến bất đồng trong cuộc sống. Nếu ai cũng cứng đầu, không muốn nhường nhịn nửa kia thì tranh cãi dễ nổ ra, thậm chí tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Bản mệnh vẫn cần chú trọng tới các mối quan hệ xã giao, chủ động kết bạn, một mặt trợ lực cho công việc thuận lợi, mặt khác tăng cơ hội phát triển tình cảm lứa đôi, nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp. Xem phi tinh tháng, sao Nhất Bạch chủ đào hoa xuất hiện ở phương Chính Tây. Tại vị trí này bạn nên thường xuyên để một lọ hoa tươi để kích hoạt đào hoa; thúc đẩy tình yêu bền chặt cũng như hóa giải những xui xẻo đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *