Tử vi tuổi Mão tháng 7/2021: Chưa nhiều đột phá, tài lộc sụt giảm
3 phút, 20 giây để đọc.

Xem tử vi tuổi Mão tháng 7/2021, tài vận của người tuổi Mão không có nhiều đột phá như mong đợi. Bạn cần cố gắng hơn nữa để tình hình được ổn định. Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống, bạn nên cẩn thận hơn trong chi tiêu, thói quen mua sắm bốc đồng cần được sửa càng sớm càng tốt.

Nhìn chung tháng này thích hợp làm hơn là nói. Nói thì hay, thì giỏi nhưng không làm thì cũng chẳng giải quyết được gì. Vì vậy, bạn nên tập trung toàn lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chính Ấn sẽ giúp bạn có đủ minh mẫn và sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề. Nếu có thời gian, đừng quên học hỏi để mở mang kiến thức, để không bị tụt hậu so với mọi người xung quanh. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về các mặt khác của tử vi tuổi Mão trong tháng 7 này nhé.

Tử vi tuổi Mão về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Mão về công việc và tài vận

Bản mệnh đón nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực về phương diện công việc, sự nghiệp. Mọi việc đang dần trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn với bạn trong tháng này. Nhìn chung bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tháng mới. Khi hầu hết các kế hoạch đều tiến triển nhịp nhàng đúng như tính toàn và mong muốn của bạn. Nếu có người tìm tới bạn để vay mượn tiền bạc; hãy tìm hiểu kĩ mục đích của người đó có chính đáng không. Đừng vì cả nể mà gật đầu vội vàng kẻo bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối không mong muốn đâu. Có thể tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi tuổi Mão về tình duyên

Vận trình tình duyên nhiều điểm sáng trong tháng 7/2021 đã giúp xoa dịu nỗi buồn về công việc và tài lộc không như ý cho người tuổi Mão. Chuyện tình duyên không thực sự sáng sủa trong tháng này bởi vợ chồng vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, xung đột. Bạn không nên quá bướng bỉnh, bắt nửa kia phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Hai người hãy cùng ngồi lại để thảo luận và đưa ra những quan điểm thống nhất.

Nếu không có thái độ rõ ràng, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Bạn có thể sẽ bị hiểu nhầm vào tình huống tình ngay lý gian hoặc vướng rắc rối thị phi. Tình cảm yêu đương nam nữ phức tạp, tự tay khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Các cặp đôi cũng cần phải tự biết cách tạo cảm giác an toàn cho đối phương. Tự hạn chế bớt các mối quan hệ xã giao và có đưa ra ranh giới rõ ràng với người khác phái để tránh chuyện hiểu lầm phiền phức và rắc rối.

Tử vi tuổi Mão về sức khỏe

Tử vi tuổi Mão về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không được lý tưởng trong tháng này. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy ưu tư, muộn phiền vì những việc nhỏ nhặt. Đôi khi công việc quá căng thẳng cũng sẽ khiến bạn bất an, lo lắng. Ngoài ra, sự xung chiếu của Thiên Hình hung tinh có thể mang tới họa hình thương hay huyết quang như té ngã, bị thương, chảy máu…

Cần hết sức thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành xa. Về mặt phong thủy, phi tinh tháng có Nhị Hắc hung tinh bay vào hướng Đông Bắc, mang theo trường khí hỗn loạn, gây hại cho sức khỏe. Khu vực này cần được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Nếu có thể, tuổi Mão hãy đặt một chiếc hồ lô phong thủy ở đó để giải trừ nguồn năng lượng xấu, hóa giải tai ách gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *