Tử vi tuổi Dần tháng 7/2021: Vận trình giảm sút, tiểu nhân hoành hành
3 phút, 39 giây để đọc.

Theo tử vi tuổi Dần tháng 7/2021, cục diện Tương xung Thái Tuế khiến người tuổi Dần trong tháng này gặp không ít khó khăn. Vận khí giảm sút mạnh, điềm báo tiểu nhân quấy phá, khiến bản mệnh gặp nhiều trở ngại. Cung hoàng đạo này thường xuyên phải đối mặt và giải quyết nhiều vấn đề. Khối lượng công việc nhiều, có tiểu nhân quấy phá, đủ thứ chồng chất đồng thời tạo ra không ít áp lực cho người tuổi Dần. Thường xuyên phải gánh trên vai trọng trách lớn, đòi hỏi cuộc sống luôn trong tình trạng căng thẳng để làm, dễ sinh ra căng thẳng, nản chí.

Tiền bạc cũng có dấu hiệu tiêu tan, áp lực kinh tế ngày càng tăng, bản thân khó có thể chia sẻ cuộc sống với những người thân yêu nên liên tục rơi vào trạng thái căng thẳng do phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về tử vi tuổi Dần tháng 7/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Dần về tình duyên

Tử vi tuổi Dần về tình duyên

Phương diện tình cảm có tốt có xấu, tùy thuộc vào cách ứng xử của bạn. Các cặp đôi trẻ có thể nhận được tin vui về con cái hoặc nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hai bạn lại dễ tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Tình trạng khắc khẩu giữa hai vợ chồng vẫn chưa có cải thiện. Cả hai ngày càng xuất hiện nhiều quan điểm trái ngược khiến tình hình thêm căng thẳng. Nguyên nhân bắt nguồn từ những sự nghi ngờ, ghen tuông, xung đột về tiền bạc, chuyện con cái… Dù thế nào đi nữa; nếu không nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề và cách để khắc phục, e rằng hôn nhân sẽ rạn nứt.

Tử vi tuổi Dần về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần khá ổn định trong suốt tháng này. Có thể những tín hiệu đáng mừng trong tình duyên và sự nghiệp đã tiếp thêm sức mạnh cho bạn, khiến bạn luôn cảm thấy ngập tràn khí thế và sẵn sàng thử thách bản thân.

Tử vi tuổi Dần về sự nghiệp

Xem tử vi tháng 7/2021 tuổi Dần âm lịch về sự nghiệp. Đây sẽ là một tháng khá vất vả với con giáp này. Do đương đầu Tương Xung Thái Tuế. Vận trình hung nhiều hơn cát, giảm sút mạnh mẽ, mưu sự khó khăn. Bản mệnh sẽ cần phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới có được thành quả tốt đẹp. Tháng này, công việc của những chú Hổ đối diện nhiều trở ngại, áp lực nên thăng trầm bất ổn. Có điềm báo tiểu nhân quấy phá, gây nhiều trở ngại cho bản mệnh. Bạn cũng phải đảm đương nhiều công việc cùng lúc. Luôn phải tất bật chạy ngược xuôi lo toan mọi việc; nhưng làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều, bản thân có phần thua thiệt.

Tử vi tuổi Dần về sự nghiệp

Có những hạng mục tưởng chừng sắp hoàn thiện. Nhưng lại trục trặc giữa chừng nên buộc phải tạm dừng do sự cố hoặc lý do khách quan nào đó. Có thể nói, trong tháng này dấu hiệu cạnh tranh rất mạnh. Nếu bạn không kiên trì tới cùng thì rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. Tháng này bản mệnh tốt nhất nên mưu sự kín đáo, làm việc gì cứ lẳng lặng mà làm. Nếu đao to búa lớn sẽ càng sóng gió, càng hút tiểu nhân quấy phá. Hành sự thật khéo léo và thận trọng. Có như vậy mới tránh được những hung hiểm từ bẫy của tiểu nhân.

Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng thiếu sự hài hòa. Tuổi Dần nên tiết chế cảm xúc. Đừng can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác kẻo rước họa vào thân, làm phúc phải tội. Tuy nhiên, may mắn tháng này có Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh. Lại thêm Thiên Ấn cát tinh chiếu mệnh, dù nhiều áp lực, thị phi nhiễu nhương nhưng cơ hội để con giáp này bứt phá vẫn có, quan trọng là bạn có biết nắm bắt kịp thời và đủ quyết tâm để mưu cầu đại sự hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *