3 phút, 30 giây để đọc.

Xem tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp, vận thế của con giáp tuổi Thân trong tháng mới khá ảm đạm. Có nhiều sao hung tinh rình rập nên biến động theo chiều hướng bất lợi. Lời khuyên dành cho con giáp tuổi Thân là nên “tĩnh” hơn là “động”, nên chờ đợi thời cơ thích hợp hơn. Do phạm Thái Tuế trong tháng Bính Thân này nên công việc của tuổi Thân tăng cả về khối lượng và áp lực. Tiến độ có thể bị chậm lại do những khó khăn khách quan. Con giáp này đã phải rất vất vả mới có thể xoay chuyển được tình thế nhưng tình hình lại không được như ý.

Nhiều người vì thế mà có tâm lý chán nản, có ý định chuyển nghề vì muốn thay đổi môi trường hoặc tìm kiếm cơ hội phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên xem lại công việc tồn đọng của mình là gì. Đừng vội đổ lỗi cho hoàn cảnh. Bạn càng sớm nhìn ra điểm yếu của mình và sửa chữa chúng, bạn sẽ càng trưởng thành hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu rõ về vận mệnh của con giáp tuổi Thân trong tháng này nhé.

Tử vi con giáp tuổi Thân về công việc và tài vận

Tử vi con giáp tuổi Thân về công việc và tài vận

Đường thăng tiến bấp bênh, không có nhiều dấu hiệu thuận lợi hay gặp may ở thời điểm này. Khó khăn bủa vây, áp lực tăng cao. Đã vậy bản mệnh còn có nguy cơ đụng độ tiểu nhân, nên mưu sự thận trọng. Tuổi Thân làm việc dựa vào sức mình là chính. Đừng trông chờ vào người khác. Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Tuy nhiên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng. Tuổi Thân lại có lối chi tiêu phóng khoáng nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ. Cần thay đổi thói quen để duy trì nguồn tài chính ổn định.

Có điều, Thái Tuế trực xung khiến tính tình. Cảm xúc tuổi Thân thay đổi thất thường. Có lúc nổi hứng mua sắm, tiêu pha lãng phí khiến túi tiền đang đầy lại vơi đi nhanh chóng. Việc quản lý tài chính trong tháng cũng không thể xem nhẹ. Xem phi tinh tháng, Bát Bạch tài tinh bay vào Trung Cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, nơi làm việc…). Nơi này cần được chú trọng dọn dẹp sạch sẽ và bài trí phong thủy hợp lý thì tài khí của gia chủ mới vượng.

Tử vi con giáp tuổi Thân về tình duyên

Phương diện tình cảm cũng rất hài hòa tốt đẹp. Mâu thuẫn không thể tránh nhưng rồi sẽ được hóa giải êm thấm, gia đạo yên ổn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Thái Tuế; tính tình con giáp này ngày càng có xu hướng cố chấp, bảo thủ hơn; dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”. Mặc dù có khá nhiều người theo đuổi nhưng vẫn luôn cảm thấy cô đơn vì cảm giác không ai hiểu được mình hoặc chiều theo được những sở thích, yêu cầu của mình.

Tháng này, sao Nhất Bạch chủ nhân duyên, đào hoa, hỷ khánh ngụ ở vị trí Chính Tây. Khu vực này nên được sắp xếp đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ để cát khí dễ dàng lưu chuyển, mang tới vận may cho bản mệnh về nhân duyên, hạnh phúc gia đình.

Tử vi con giáp tuổi Thân về sức khỏe

Tử vi con giáp tuổi Thân về sức khỏe

Bản mệnh chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Đồng thời chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng. Việc dưỡng sinh trong mùa Thu cũng rất cần thiết. Nên chú ý thay đổi thói quen sinh hoạt, ngủ sớm dậy sớm, ngủ trưa giấc ngắn vừa đủ giúp tinh thần bình ổn, tốt cho tim mạch, tránh khí tiêu điều vào mùa Thu. Sức khỏe không có nguy cơ tiềm ẩn nhưng cũng không nên chủ quan. Cẩn thận tháng 7 cô hồn có thể gặp xui xẻo liên quan đến sức khỏe như té ngã, tai nạn bất ngờ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *