Tử vi con giáp tuổi Ngọ tháng 7/2021: Nhiều biến động khó lường
3 phút, 57 giây để đọc.

Trong tháng 7/2021 này, đối với con giáp tuổi Ngọ sẽ là một tháng có nhiều biến động khó lường. Có nhiều thăng trầm, nhiều rắc rối nảy sinh mà bản mệnh có thể không lường trước được. Khó khăn, thử thách trong tháng là điều tất yếu. Nên mệnh chủ nếu vẫn giữ thái độ ung dung, chủ quan thì nên thay đổi càng sớm càng tốt. Được Nguyệt Lệnh Lâm Đế Vượng che chở, có thể hóa hung thành cát. Công việc của con giáp này có tiến triển khả quan, kết quả như ý. Tuy nhiên vận trình cũng phải trải qua nhiều va vấp, áp lực mới có thể đi đến bước cuối cùng.

Tháng có sao cát tinh nâng đỡ, nhưng với điều kiện con giáp tuổi Ngọ làm việc gì cũng phải thành tâm, tận lực, làm tới nơi đến chốn, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Nhìn chung, đường tài lộc có thị phi nhiễu nhương, chỉ cần bạn nỗ lực phấn đấu thì sẽ có ngày “bội thu”. Vậy hãy cùng chúng tôi xem liệu đường tình duyên và sức khỏe của con giáp tuổi Ngọ trong tháng này sẽ ra sao nhé.

Công việc và tài vận của con giáp tuổi Ngọ

Công việc và tài vận của con giáp tuổi Ngọ

Công việc đang tiến hành thuận lợi có thể bị ngắt mạch. Do tiểu nhân chơi xấu hay bởi sự bất cẩn của chính con giáp này. Một vài dự định công việc không được triển khai; gặp trục trặc trước đó vẫn chưa được giải quyết triệt để. Trên phương diện tài lộc, bạn có nhiều thời điểm để mở rộng mối quan hệ khách hàng, đối tác của mình. Tháng này, việc làm ăn về cơ bản diễn ra thiện lợi. Bạn có thể kiếm về cho mình một khoản tiền kha khá. Bạn sẵn sàng dồn tâm huyết cho sự nghiệp; nên việc đạt được thành công chẳng còn quá xa vời.

Tháng này cũng không thích hợp để vay mượn tiền bạc. Dù là đi vay hay cho người khác vay. Càng là mối quan hệ thân thiết càng phải sòng phẳng. Chuyện tiền nong nếu không ma lực đồng tiền có thể khiến người thân trở mặt; vừa mất tiền lại mất cả tình cảm. Bản mệnh tốt nhất nên thủ tài để hạn chế tình trạng phá tài. Với người làm kinh doanh, chớ đặt hy vọng buôn bán vượng phát trong tháng này kẻo hy vọng lắm thất vọng nhiều. Có thể cách thức kinh doanh của bạn đã cũ, nên dành thời gian nghiên cứu, phân tích thị trường để tìm ra hướng đi mới. Có như vậy bạn mới theo kịp thời đại và nâng cao sức cạnh tranh, doanh thu mới được cải thiện.

Tình duyên của con giáp tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong tháng 7 này khá khả quan. Bạn được giới thiệu cho nhiều đối tượng triển vọng, không chỉ giúp cho sự nghiệp phát triển mà còn có cơ hội gặp được người như ý. Người độc thân nên tranh thủ cơ hội này để giao lưu, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn, cơ hội “thoát ế” sẽ không còn xa nữa.

Đường tình duyên của người độc thân cũng không có chuyển biến nào rõ ràng trong tháng này. Có lẽ do bạn mải mê, cặm cụi với công việc, không có thời gian dành cho chuyện yêu đương nên tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Dù có người tiếp cận thì bạn cũng chẳng mấy để ý, thái độ hời hợt khiến đối phương không kiên trì được quá lâu. Tháng này Nhất Bạch chủ đào hoa tinh bay vào hướng Chính Tây gặp Bát Bạch cát tinh. Đây được coi là khu vực cát lành, tuổi Ngọ có thể dùng hoa tươi, cây xanh để kích hoạt vận đào hoa, thúc đẩy tình duyên thêm thuận lợi.

Sức khỏe của con giáp tuổi Ngọ

Sức khỏe của con giáp tuổi Ngọ

Trong tháng 7, người tuổi Ngọ vẫn cần phải quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu cảnh báo; bạn cần phải đi khám ngay chứ chớ nên chần chừ, do dự khiến bệnh trở nặng. Khi xuất hành đi xa, công tác, du lịch… bạn nên chú ý an toàn, tránh xa khu vực sông nước, đề phòng họa huyết quang. Nếu mang thêm con nhỏ cần liên tục để mắt đến con, không để trẻ chơi quá xa tầm tay của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đi lại; tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ; luyện tập nâng cao thể chất, hạn chế bệnh cũ tái phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *