Tử vi con giáp tuổi Mùi ngày 7/2021: Tình là dây oan
3 phút, 25 giây để đọc.

Bước sang tháng mới, những người thuộc con giáp tuổi Mùi có thể gặp khó khăn khi đối mặt với nhiều thử thách vào thời điểm này. Số phận dường như bị cuốn vào một vòng quay liên tục, khó mà ngồi yên. Ngay cả khi bạn thường có tâm lý an toàn và ổn định. Bạn sẽ bị những yếu tố khác thúc đẩy liên tục tiến về phía trước và buộc phải hành động.

Vận trình công việc trong tháng không mấy lý tưởng, khối lượng tăng, cạnh tranh lớn. Ngoài ra, con giáp tuổi Mùi sẽ những khó khăn khách quan như biến động thị trường, trục trặc trong hợp tác, Ngoài ra, con giáp này còn gặp khó khăn trong chuyện tình cảm trong tháng này, Vậy nếu bạn là con giáp tuổi Mùi thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tử vi con giáp tuổi Mùi về công việc và tài vận

Công việc của những chú Dê tiến hành thuận lợi, nhưng tiếc là chỉ ở mức độ tạm được. Điều này không khỏi khiến tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi. Đôi lúc có suy nghĩ buông tay khi cứ cố gắng ngày này qua tháng khác mà không nhìn thấy tia hy vọng khả quan. Phương diện tài lộc có những bước phát triển ổn định.

Tử vi con giáp tuổi Mùi về công việc và tài vận

Bạn nên phát triển theo hướng chậm mà chắc. Chứ không nên vội vàng đầu tư vào những mối có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với mọi việc. Làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến. Chính Quan khiến người này có phần hướng nội. Không thích giao tiếp và khá nhát gan. Vận tài lộc vì thế cũng khó mà hanh thông.

Thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có dấu hiệu bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Dù con giáp này có ôm đồm nhiều việc cùng lúc để mong khoản nọ bù khoản kia nhưng hiệu quả không cao, thu nhập không tăng mà áp lực tinh thần ngày càng nặng nề. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng. Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính. Tháng này còn là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian, bạn nên tránh những rủi ro tài chính nếu có thể tránh ngay từ đầu để không rơi vào tình trạng phá tài.

Tử vi con giáp tuổi Mùi về tình duyên

Trong chuyện tình duyên cho bản mệnh không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy có thể đang tồn tại những khúc mắc khó có thể giải quyết. Hai người cần học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn và đặt mình vào vị thế của người ấy, chớ nên ghen bóng ghen gió rồi nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương. Người có Kiếp Tài khá ích kỷ và lo lắng về tình cảm. Vì người tuổi Mùi chưa bao giờ có một cách xử lý tình cảm cố định. Để ổn định tình cảm là điều khá khó đối với họ, họ không biết sẽ phải đi theo hướng nào.

Tử vi con giáp tuổi Mùi về sức khỏe

Tử vi con giáp tuổi Mùi về sức khỏe

Tình hình sức khỏe nhìn chung là tốt trong tháng này. Người tuổi Mùi nên tiếp tục giữ gìn lối sống khoa học; cân bằng dinh dưỡng, có như vậy thì bạn mới có đủ tinh thần và sức lực đối diện với các thử thách và cơ hội trong cuộc sống; tiến được những bước cao hơn, xa hơn. Xem phi tinh tháng, sao Nhị Hắc chủ ốm đau, bệnh tật bay vào hướng Đông Bắc. Tại đó tích tụ nguồn năng lượng tiêu cực, có thể gây ra các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, bạn nên chú ý dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *