Tử vi con giáp tuổi Dậu tháng 7/2021: Trong cát tàng hung
3 phút, 30 giây để đọc.

Xem tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp, có vẻ như con giáp tuổi Dậu có thể “kê cao gối ngủ” trong tháng Tam Hội cát tường. Nhưng đời không như là mơ, có rất nhiều vấn đề mà bạn không thể chủ quan. Lúc này, bạn nên nhớ không khoan nhượng, thận trọng không bao giờ là thừa. Nhìn chung, con giáp tuổi Dậụ trong tháng này có công việc trong tháng khá suôn sẻ, kết quả khả quan khi Tam Hội giúp đầu óc người tuổi Dậu trở nên minh mẫn. Có khả năng ứng biến khá linh hoạt với những tình huống xảy ra trước mắt.

Tuy nhiên, vì Nguyệt Lệnh nằm trong Tử khí nên vận may có thể ập xuống bất cứ lúc nào. Nếu không chăm chỉ hơn trước, con giáp này rất dễ gặp thất bại. Sự chần chừ, do dự, thiếu quyết đoán của bạn thường để những cơ hội tốt vụt qua một cách đáng tiếc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ vận mệnh con giáp tuổi Dậu trong tháng này nhé!

Tử vi con giáp tuổi Dậu về công việc và tài vận

Tử vi con giáp tuổi Dậu về công việc và tài vận

Tháng này thấy rõ dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp này. Bằng nỗ lực và sự phấu đấu không ngừng nghỉ, cộng thêm chút hài hòa về vận thế, bản mệnh đang gặt hái những thành quả hết sức xứng đáng. Chuyện làm ăn chưa có những dấu hiệu phát triển tích cực trong tháng 7 này, có lẽ những cố gắng của bạn trong khoảng thời gian này vẫn chưa thể giúp bạn thu được thành quả ngay lập tức. Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, nếu có đầu tư, kinh doanh dang dở không thể dừng, cũng nên chia nhỏ ra để tiến hành cho chắn chắn, tính toán cẩn thận, kiểm tra thông tin nhiều bề, tránh hùn quá nhiều vốn cùng lúc kẻo không thu hồi được vốn liếng. Dù là việc làm quen tay cũng chớ nên chủ quan.

Phi tinh tháng này có Bát Bạch gặp Lục Bạch ở vị trí Trung Cung (nơi ở giữa căn nhà hoặc căn phòng). Nơi có 2 cát tinh hội tụ chính là phương vị vượng vận khí và tài khí. Người tuổi Dậu nên bài trí thêm cây xanh hoặc tiểu cảnh, hòn non bộ nhỏ để kích vượng nguồn năng lượng tích cực. Từ đó sẽ rất có lợi cho việc cầu tài, kinh doanh, buôn bán.

Tử vi con giáp tuổi Dậu về tình duyên

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại phát triển rất tốt đẹp. Bạn và nửa kia luôn ở bên thấu hiểu nhau và cùng cổ vũ nhau chinh phục khó khăn. Người ấy chính là động lực để bạn không chịu lùi bước. Tình cảm gia đình ngày càng khăng khít, hòa hợp. Tuy nhiên, do đào hoa vượng nên bản mệnh cũng nên tiết chế cảm xúc kẻo vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng phức tạp; đe dọa hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là cần thận trọng với các mối quan hệ xã giao. Tránh để đối phương không hiểu rõ ranh giới mà gây ra chuyện hiểu lầm, thị phi.

Tử vi con giáp tuổi Dậu về sức khỏe

Tử vi con giáp tuổi Dậu về sức khỏe

Về sức khỏe, tin mừng là thể trạng của tuổi Dậu trong tháng 7/2021 âm lịch vẫn khá ổn định. Nhờ bạn biết cách duy trì chế độ rèn luyện hợp lý và sinh hoạt điều độ. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, lái xe cần đảm bảo an toàn. Tránh xa bia rượu kẻo gặp tai nạn bất ngờ, gặp họa huyết quang do tháng này Kim khí vượng, đồng thời còn là tháng Cô hồn. Dù công việc có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức lực. Đừng bắt cơ thể làm việc quá độ. Khiến mệt mỏi kéo dài hoặc bệnh tật trở nặng. Bạn cũng nên cho mọi người xung quanh cơ hội được gánh vác khó khăn cũng mình; chớ nên ôm tất cả mọi việc vào người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *