Tranh phong thủy đại cát đại lợi bạn nên treo trong nhà
3 phút, 50 giây để đọc.

Trong các vật phẩm trang trí thì tranh phong thủy là vật phẩm khá được ưa chuộng. Nó không chỉ đem lại cho gia chủ những dấu hiệu may mắn, đại cát đại lợi. Mà còn là một vật phẩm trang trí xinh đẹp và không thể thiếu cho căn nhà. Một bức tranh đẹp sẽ khiến căn nhà tràn đầy năng lượng tốt. Đồng thời cũng sẽ khiến ngôi nhà thêm sinh động, tươi tắn. Chính vì vậy việc chọn lựa được bức tranh phong thủy hợp với mạng gia chủ là điều hết sức cần thiết. Nó vừa tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà vừa mang lại nhiều điều may mắn cho cả gia đình bạn. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp một số mẫu tranh phong thủy mà bạn nên trang trí trong căn nhà của mình.

Tranh hoa mẫu đơn mang nhiều may mắn trong phong thủy

Đây là bức tranh thể hiện sự giàu sang, quyền thế của gia chủ. Âu Dương Tu tán dương rằng: ”Chân hoa trong thiên hạ chỉ có mình mẫu đơn”. Hoa Mẫu Đơn trở thành tượng trưng cho phú quý và vinh dự. Trưng tranh hoa trong nhà với ý nghĩa mong cầu vinh hiển, phú quý dài lâu. Nó thay đổi vận số, giúp cho công việc, sự nghiệp ngày càng thuận lợi. Vì thế nó cũng mang đến nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Treo bức tranh này trong phòng khách hoặc phòng ngủ cũng có tác dụng gắn kết giữa vợ và chồng. Khi treo tranh hoa mẫu đơn, gia chủ nên đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Nam của căn phóng, tránh để ở hướng Tây.

Tranh hoa mẫu đơn mang nhiều may mắn trong phong thủy

Tranh cá chép biểu tượng ấm no theo phong thủy

Theo phong thủy, cá là biểu tượng của sự ấm no, đủ đầy. Bức tranh “cửu ngư quần hội” với 9 chú cá vàng vây quanh hoa sen. Hoặc hoa mẫu đơn đại diện cho sự dư giả, sung túc. Nó mang ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc. Theo quan niệm của người Việt cổ, cá chép là biểu tượng của sự thành công với sự tích “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”. Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Cá chép gắn liền với các câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng để thể hiện cho sự thăng tiến công danh, địa vị, tài lộc.

Tranh thuận buồm xuôi gió kích khoạt vận may

Theo phong thủy, bức tranh có hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho sự thành công trong làm ăn, kinh doanh. Bức tranh với hình chiếc thuyền buồm căng gió ra khơi treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ kích khoạt vận may, tăng tài lộc cho gia chủ.

Tranh sơn thủy điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí

Tranh sơn thủy được biết là thể loại tranh chuyên vẽ về chủ đề núi và nước. Dễ nhận thấy được ở bức tranh này là các bức tranh phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ. Chỉ cần nhìn bức tranh này thôi là bạn cũng đã cảm nhận được sự thư thái, thoải mái.

Với bức tranh sơn thủy thường có kích thước lớn để có thể lột tả được sự hùng vĩ của phong cảnh. Bức tranh này vô cùng phù hợp để đặt trong cách không gian rộng rãi như phòng khách. Chính sự hài hòa của bức tranh này sẽ giúp không gian sống nhà bạn điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí. Nó đem đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Tranh sơn thủy điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí

Tranh mã đáo thành công có ý nghĩa may mắn quay trở về

Mã đáo thành công có ý nghĩa may mắn quay trở về với giá chủ. Mã có nghĩa là ngựa là loại vật tượng trưng cho sự trung thành. Nó có ý nghĩa rất lớn với con người thời xưa. Loài ngựa còn là loài vật có sức khỏe rất tốt. Phòng khách treo tranh mã đáo thành công mang lại vượng khí cho căn nhà. Nó xua tan khí âm mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ. Bức tranh là hình ảnh 8 con ngựa đầy khí thế, dũng mãnh phi về phía trước như báo trước sự thuận lợi trên con đường làm ăn. Phải là 8 con ngựa vì số 8 trong tiếng Hán đọc là “bát” đồng âm với “phát” tức là phát đạt.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *