Lướt Douyin
3 phút, 12 giây để đọc.

Thực lòng mà nói, cha mẹ nào cũng muốn con mình học giỏi, đạt điểm cao. Đó là mong muốn chính đáng và tự nhiên. Tuy nhiên, kỳ vọng là một chuyện, nhưng việc ép con học ngày cũng như đêm, bằng mọi giá để nhướng mày lại là chuyện khác. Chắc chắn, điểm số rất quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Thật không may, không phải bậc cha mẹ nào cũng hiểu điều này. Điểm số và thành tích lấp lánh vẫn có “sức hút” mạnh mẽ, khiến nhiều bậc phụ huynh quên mất những khía cạnh khác trong cuộc sống của con em mình.

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc vì sao chúng tôi lại nói về việc này phải không nào? Bởi đó chính là nguyên do của việc đứa con trong một gia đình tại Trung Quốc bỏ đi do quá áp lực mà bố mẹ đè nặng. May thay sau 8 năm gia đình họ được đoàn tụ nhờ vào clip Tik Tok.

Chăm chỉ lướt Douyin cha mẹ tìm thấy con trai mất tích

Chăm chỉ lướt Douyin cha mẹ tìm thấy con trai mất tích

Khi lướt Douyin (Tiktok Trung Quốc), một cặp cha mẹ ở Tứ Xuyên đã bất ngờ tìm thấy con trai mất tích 8 năm của mình. Cậu sống lang thang, nhặt rác sinh tồn qua ngày. Cách đây 8 năm, một nam sinh viên đại học tên Lý Linh ở Tứ Xuyên, Trung Quốc bị rối loạn tâm thần do áp lực học tập và việc làm quá lớn. Không khống chế được hành vi, nam sinh đã tự ý rời khỏi trường và mất tích kể từ khi đó.

Không tiền trợ cấp từ gia đình, không nghề nghiệp; Lý Linh sống lang thang ở các quận phía đông. Đôi khi Lý Linh cũng đi làm thuê những công việc tay chân. Nhưng do tâm trí không bình thường, cậu không làm được lâu dài. Dần dần, Lý Linh phải bới rác ăn qua ngày, ngủ trên đường phố. Ngày 8/7 vừa qua, cha mẹ Lý Linh lướt Douyin (Tiktok Trung Quốc) và có nhìn thấy một đoạn video của một người đàn ông tốt bụng ở Hà Nam đang quay những người nhặt rác. Nhìn kỹ hơn, cha mẹ Lý Linh lập tức nhận ra, trong số những người bới rác có con trai mình.

Gia đình gặp nhau tương phùng sau 8 năm

Trong đoạn phim này, Lý Linh xuất hiện tại ngã tư giao giữa đường Tâm Di và Chính Quang, thuộc thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Ngay khi xem được đoạn video, cha mẹ Lý Linh đã lên đường đến Trịnh Châu. Cô chú đã nhờ cảnh sát địa phương hỗ trợ tìm con mình. Nhận được tin báo của cha mẹ Lý Linh; cảnh sát thành phố Trịnh Châu lập tức bố trí nhân sự tìm kiếm tung tích của chàng trai. Cuối cùng, mọi người tìm thấy Lý Linh đang nằm nghỉ trên một chiếc ghế dài ven đường.

Gia đình gặp nhau tương phùng sau 8 năm

Thời điểm tìm thấy con trai, cha mẹ Lý Linh vô cùng kích động. Họ ôm chặt lấy con trai, nỗi buồn thảm mất con đã hoàn toàn tiêu tán. Lý Linh cũng nhận ra cha mẹ, cậu quỳ xuống ôm lấy cha mẹ mình. Mẹ của Lý Linh nói rằng bà sẽ chăm sóc con trai mình thật tốt, tôn trọng mong muốn của con trai, để cậu làm những gì cảm thấy thoải mái, thích thú

Trên đây là những tin tức mới nhất mà các bạn đang quan tâm. Hãy bày tỏ những cảm nhận riêng của bạn trong phần bình luận nhé! Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với bạn! Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những tin mới nhất nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *