ThinkPad X1 Extreme Gen 4
3 phút, 13 giây để đọc.

Đã quá quen thuộc với những gì mà Lenovo mang lại cho khách hàng. Đến nay nhiều mẫu laptop cũng như máy tính của hãng đều được nhiều khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Vì thế sự ra đời của chiếc máy tính siêu mạnh mẽ ThinkPad X1 Extreme Gen 4 cũng đang là tâm điểm chú ý của nhiều người. Được biết đây chính xác là dòng máy tính có hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Chuyên sử dụng cho những nhà sáng tạo kỹ thuật số.

Với những gì mà Lenovo hứa hẹn mang lại cho những vị khách hàng của mình. Sự tin tưởng vào hãng cũng là một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ. Song chúng ta hoàn toàn có thể thấy, những sản phẩm công nghệ mới của hãng luôn được đón chờ khá nồng nhiệt. Thậm chí chúng còn rất được lòng nhiều nhà sáng tạo trên khắp nơi thế giới. Bởi sự mạnh mẽ cũng như tính năng đặc biệt mà chúng mang lại.

Cỗ máy mạnh mẽ thế hệ mới

Cỗ máy mạnh mẽ thế hệ mới

Lenovo vừa ra mắt mẫu máy ThinkPad X1 Extreme Gen 4. Một cỗ máy mạnh mẽ cho các nhà sáng tạo kỹ thuật số. Hay người dùng chuyên nghiệp trong công việc; với chip xử lý lên tới Intel Core i9 H-series Gen 11. ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ. Mỏng 17,7 mm và trọng lượng chưa đến 1,81 kg. ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có chất lượng hoàn thiện tốt với vỏ máy được chế tạo từ nhiều lớp bằng sợi carbon gia cường. Hiệu năng tối cao cần khả năng làm mát tối ưu. Từ đó để người dùng không lo hệ thống quá tải nhiệt.

Các kỹ sư của Lenovo đã phát triển ba hệ thống làm mát bổ trợ mới. Dành cho các dòng máy sử dụng card đồ họa NVIDIA RTX. Hệ thống làm mát hỗn hợp sử dụng cả ống tản nhiệt truyền thống. Cũng như một buồng chân không lớn, giúp card đồ họa hoạt động tối ưu ở mức cao. Khe hút gió trên bàn phím làm tăng luồng không khí mát đi qua quạt. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống nước cho bàn phím.

ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có gì đặc biệt?

ThinkPad X1 Extreme Gen 4 có gì đặc biệt?

Thiết kế đường dẫn kép cho phép không khí lưu thông qua phần trên và dưới của hệ thống làm mát giúp tăng cường khả năng cách nhiệt. Ngoài ra, X1 Extreme Gen 4 có thể được nâng cấp bộ nhớ DDR4 lên đến 64 GB, hai ổ SSD M.2 PCIe Gen 4 2 TB và pin tiêu chuẩn 90Whr (Watt giờ) cho thời lượng pin lên đến 10,7 giờ.

Cũng bởi thế mà chúng được gọi là một trong những chiếc máy mạnh mẽ bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sẽ khó có một con máy nào vượt quá khả năng của ThinkPad X1 Extreme Gen 4. Đây cũng là điểm mạnh vô cùng lớn để thu hút sự chú ý từ những khách hàng tiềm năng. Đặc biệt là những nhà thiết kế và sáng tạo nội dung cũng được coi là đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm này.

Đầu đọc vân tay được tích hợp vào nút nguồn để đăng nhập dễ dàng hơn thông qua Windows Hello, bàn di chuột lớn hơn với kích thước 115 mm sẽ làm hài lòng những người dùng ưa thích cách điều khiển này hơn nút TrackPoint huyền thoại, các phím truy cập nhanh cho phép nhanh chóng trả lời và ngắt các cuộc gọi thoại và video. Dự kiến, ThinkPad X1 Extreme Gen 4  sẽ được bán ra thị trường vào tháng 8 tới với giá 2.099 euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *