3 phút, 24 giây để đọc.

Dwayne Johnson chia sẻ về khó khăn khi thực hiện dự án “Black Adam” nhân dịp tác phẩm siêu anh hùng đóng máy. Uproxx đưa tin, ngày 17/7, trên Twitter cá nhân của mình, Dwayne Johnson đã chia sẻ lại đoạn video ghi lại cảnh quay bốc thăm trúng thưởng trên phim trường Black Adam nhân dịp quay phim. Đính kèm đoạn video là dòng chia sẻ ngắn, bày tỏ cảm xúc của The Rock về dự án mới quay.

Chia sẻ có đoạn: “Đó là một hành trình phi thường. Black Adam là dự án phim khó nhất mà tôi đã làm cho đến nay. Bộ phim đã thử thách tôi cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng mỗi phút trên trường quay đều đáng giá. Tôi xin gửi lời biết ơn vô hạn tới đoàn làm phim hơn 1.000 nhân viên, diễn viên và đạo diễn Jaume Collet-Serra. Cuối bài viết, The Rock không quên nhắc lại câu quảng cáo quen thuộc của Black Adam: “Hệ thống phân cấp quyền lực trong vũ trụ DC đang thay đổi”.

Black Adam là vai diễn lớn của The Rock

Dwayne “The Rock” Johnson đã gắn bó với dự án DCEU Black Adam từ năm 2014. Nhưng việc quay phim nhiều năm sau vẫn chưa được bắt đầu. Và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến lịch chiếu của các bộ phim bom tấn lớn của Hollywood. Vậy nên những thông tin sau đây là tất cả những gì chúng ta biết về Black Adam và lý do tại sao nó hiện vẫn chưa được sắp xếp ổn định trong lịch phát hành của Warner Bros.

Black Adam về mặt lý thuyết sẽ mở rộng DCEU bằng cách diễn ra trong cùng một vũ trụ với Shazam! Và Justice League. Trong truyện tranh, nhân vật chính bị trục xuất bởi Shazam Ai Cập và sau đó xuất hiện sau 5.000 năm sau để trả thù. Trong nhiều năm, người hâm mộ DCEU đã rất nóng lòng muốn xem phiên bản live-action; của Black Adam, một nhân vật phản anh hùng đặc biệt.

Black Adam do Jaume Collet-Serra đạo diễn từ kịch bản của Adam Sztykiel. Rory Haines và Sohrab Noshirvani. Phim có sự góp mặt của Pierce Brosnan trong vai Dr. Fate, Noah Centineo thủ vai siêu anh hùng Atom Smasher. Sánh vai bên Cyclone của Quintessa Swindell và Hawkman do Aldis Hodge đảm nhận. Ngày 28/3, trên Instagram cá nhân, Dwayne Johnson thông báo với công chúng. Ngày phát hành chính thức của Black Adam bằng một clip hoành tráng. Tác phẩm siêu anh hùng được ấn định ngày ra rạp là 29/7/2022.

Lịch phát hành của Black Adam

Giả sử Black Adam sẽ bắt đầu quay vào đầu năm 2021, về lý thuyết. Warner Bros. sẽ lên lịch cho bộ phim DCEU vào ngày phát hành năm 2022. Hiện tại, studio có sẵn hai chỗ lịch phát hành đang trống. Vào năm 2022 là vào ngày 3 tháng 6 và ngày 5 tháng 8. Nếu quá trình chụp ảnh chính của Black Adam kết thúc vào giữa năm 2021. Họ có thể sẽ dành thêm thời gian cho phần hậu kỳ để hoàn thành chỉnh sửa, hiệu ứng đặc biệt, v.v…

Lịch phát hành của Black Adam

Trong những bộ phim đang có lịch phát hành vào năm 2022. The Batman hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 3 và The Flash sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 11. Black Adam có lẽ sẽ giành vị trí vào mùa hè tháng 8 và đặt chân; vào danh sách hạng nặng năm 2022 của DCEU. Bên cạnh hoàn tất việc ghi hình Black Adam, The Rock cũng đang trong giai đoạn quảng bá cho Jungle Cruise. Bộ phim phiêu lưu, hành động do Disney sản xuất. Trong phim, The Rock thủ vai người dẫn đường sống giữa vùng sông nước nhiệt đới. Bạn diễn của anh là nữ diễn viên Emily Blunt. Jungle Cruise dự kiến phát hành từ cuối tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *