Studio Buds
3 phút, 7 giây để đọc.

Hiện nay trên nhiều thị trường khác nhau, những mẫu tai nghe không dây dường như khó có thể thiếu hụt. Vì nhu cầu sử dụng ngày càng được nâng cao, chính vì thế mẫu tai nghe mới của nhà Beats đã chính thức ra đời. Đến nay chúng được gọi với cái tên Studio Buds. Là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho những ai mong muốn khử được tiếng ồn một cách chủ động. Đồng thời mong muốn trải nghiệm những tính năng hay ho khác mà chúng mang lại.

Studio Buds được coi là một phiên bản tai nghe thông minh được bán với giá khá ưu đãi. Tuy nhiên không thể phủ nhận những tính năng chúng mang lại hoàn toàn vượt trội so với những mẫu thiết kế trước đó. Ngoài ra ở phiên bản này, nhà Beats vẫn dành sự chăm chút đến vẻ ngoài. Đồng thời Studio Buds sẽ đi kèm tính năng ANC hiện đại. Nhằm mục đích hỗ trợ cho người dùng một cách tối ưu nhất so với những chiếc tai nghe thông minh khác.

Studio Buds và sự nổi trội trên thị trường công nghệ

Studio Buds và sự nổi trội trên thị trường công nghệ

Beats vừa tiết lộ mẫu tai nghe không dây mới có tên Studio Buds. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và nhiều đặc quyền khác. Điều đặc biệt nhất chúng đang được bán trên mức giá tương đối thấp là 149,99 USD. Beats Studio Buds có giá bán hấp dẫn nhưng vẫn đi kèm tính năng ANC. Và có lẽ đây là yếu tố quyết định sự thú vị cũng như hấp dẫn khách hàng của chúng.

Theo Neowin, giống như AirPods cao cấp, Beats Studio Buds sử dụng micro bên ngoài. Nhờ đó chúng có thể loại bỏ tiếng ồn khi người dùng muốn tập trung. Người dùng có thể kích hoạt chế độ Transparency bằng cách nhấn và giữ nút “B”. Đồng thời kết hợp âm thanh xung quanh với âm nhạc. Từ đó cung cấp cho người dùng các nhận thức về tình huống trên đường phố. Một cặp micro tạo chùm chặn âm thanh bên ngoài trong khi gọi điện thoại.

Đây cũng là một số tai nghe nhét tai thân thiện với Android nhất mà người dùng nhận được từ Apple. Chúng bao gồm cả hỗ trợ Fast Pair trên Android; để nhanh chóng thiết lập chỉ với một lần nhấn. Đây cũng là thiết kế Beats đầu tiên hỗ trợ Find My trên iOS và Find My Device trên Android. Người dùng có thể tải các bản cập nhật firmware trên thiết bị. Và các chồi có hỗ trợ tính năng trợ lý trên nền tảng của Google.

Vẫn luôn tập trung vào nền tảng của Apple

Vẫn luôn tập trung vào nền tảng của Apple

Dĩ nhiên tai nghe cũng có một số tính năng tập trung vào nền tảng của Apple. Chúng bao gồm điều khiển bằng giọng nói rảnh tay Siri. Và cung cấp trải nghiệm âm thanh không gian với Dolby Atmos. Tai nghe có thời gian sử dụng kéo dài đến 5 giờ khi bật ANC hoặc 15 giờ nếu sử dụng pin từ hộp sạc. Tắt ANC, tai nghe hứa hẹn cho thời lượng sử dụng tối đa 8 giờ hoặc 24 giờ bao gồm pin từ hộp sạc.

Chỉ cần 5 phút sạc nhanh, người dùng có thể kéo dài thời lượng pin sử dụng trên tai nghe lên đến 1 giờ. Tai nghe cũng hỗ trợ tính năng chống nước và mồ hôi theo chuẩn IPX4. Người dùng có thể đặt hàng tai nghe Beats Studio với các màu đen, đỏ và trắng ngay từ bây giờ nhưng phải đợi đến ngày 24.6 mới nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *