3 phút, 21 giây để đọc.

Robyn Rihanna và A $ AP Rocky chia sẻ những cử chỉ thân mật khi cùng nhau quay phim tại thành phố New York. Chiều 10/7, Rihanna và A $ AP Rocky (tên thật là Rakim Athelaston Mayers) cùng nhau xuất hiện tại thành phố New York để chuẩn bị cho dự án mới. Trong những bức ảnh được phóng viên chụp lại, cả hai đang nắm tay nhau đi dạo. Cả hai còn trao cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm vừa vui vẻ vừa hớn hở.

Rihanna và A $ AP Rocky đã là bạn bè trong nhiều năm trước khi họ xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 11 năm 2020. Theo nhiều nguồn tin, cặp tình nhân gắn bó với nhau như hình với bóng. Nam ca sĩ tỏ ra rất hạnh phúc khi hẹn hò với A $ AP vì cả hai có nhiều điểm chung.

Tình yêu mới hạnh phúc của Rihanna

Khi được hỏi về mối quan hệ với Robyn Rihanna, A$AP Rocky chia sẻ bản thân đang hạnh phúc. Nam rapper gọi Rihanna là “tình yêu của đời tôi”, tin rằng cả hai sinh ra là dành cho nhau. Anh thừa nhận Rihanna đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Cô cũng là nàng thơ, nguồn cảm hứng cho A$AP trong quá trình sáng tác. “Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn tìm được một ai đó giúp mình khai thông nguồn cảm hứng và ý tưởng sáng tạo. Giống như một thế giới khác vừa mở ra trước mắt vậy”, A$AP nói.

Tình yêu mới hạnh phúc của Rihanna

Tin đồn hẹn hò giữa Robyn Rihanna và A$AP Rocky dấy lên kể từ tháng 1/2020. Khi giọng ca Diamond chia tay tỷ phú Hassan Jameel sau 3 năm gắn bó. Tới tháng 7/2020, Rihanna chủ động giới thiệu A$AP Rocky. Trong chiến dịch Fenty Skin của mình và cả hai đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn chung. Trước đó, A$AP Rocky từng chia sẻ với GQ về mối quan hệ giữa họ trong bài phỏng vấn hồi tháng 5.

Thông tin về Robyn Rihanna

Robyn Rihanna Fenty (sinh ngày 20 tháng 2 năm 1988). Được biết đến với cái tên Rihanna (phát âm /riˈɑːnə/ ree-YAH-nə or /riˈænə/ ree-AN-ə). Là một ca sĩ và kiêm viết nhạc R&B người Barbados. Sinh ra ở Saint Michael, Barbados, Rihanna đã chuyển đến Mỹ năm 16. Để theo đuổi sự nghiệp ca hát dưới sự hướng dẫn của nhà sản xuất thu âm Evan Rogers. Sau đó cô đã ký hợp đồng với Def Jam Recordings sau buổi thử giọng với giám đốc Jay-Z.

Robyn Rihanna đã bán hơn 25 triệu album và 60 triệu đĩa trên toàn thế giới. Cô ấy đã giành được 13 đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên bảng xếp hạng này vào ngày 11 tháng 6 năm 2005. Là ca sĩ có số lượng đĩa đơn quán quân nhiều nhất trong một khoảng thời gian. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2010. Rihanna đã bán được khoảng 5,563,000 đĩa album ở Mỹ.

Thông tin về Robyn Rihanna

Cô ấy đã nhận được nhiều giải thưởng. Bao gồm giải Ca sĩ nữ bán chạy đĩa đơn nhất trên thế giới trong lễ trao giải năm 2007 World Music Awards. Và giải Nữ ca sĩ giải trí của năm, đồng thời vào năm 2008 là giải Ca sĩ nữ Soul/R&B được yêu thích nhất. Và Ca sĩ nữ Pop/Rock được yêu thích nhất tại buổi trao giải American Music Awards. Cô được xem là một đại sứ danh dự của Barbados. Vào tháng 1 năm 2010, Rihanna nhận hai giải Grammy cho đĩa đơn với Jay-Z vào năm 2009 – “Run This Town”. Rihanna cũng đã lập kỉ lục trên Youtube khi là nghệ sĩ đầu tiên. Có đến 24 VIDEO âm nhạc cán mốc 100 triệu lượt xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *