Một số dấu hiệu ngoại tình thường thấy ở người chồng đang "vụng trộm"
4 phút, 30 giây để đọc.

Trong hôn nhân gia đình hầu hết ai cũng muốn xây đắp thật lâu bền, hạnh phúc đến răng long đầu bạc. Tuy nhiên cũng sẽ không tránh khỏi những giai đoạn khi mọi thứ đã quá êm đềm sẽ gây nên nhàm chán. Đặc biệt là các anh chồng luôn mong muốn có sự mới mẻ, dễ bị cuốn hút bởi những điều lạ lẫm hay ngọt ngào bên ngoài mà có thể làm tình cảm hạnh phúc gia đình dần bị đổ vỡ. Chính vì thế để có thể giữ được chồng mình quay về với gia đình trong giai đoạn mới chớm. Thì các chị em phụ nữ cũng nên sử dụng đến giác quan thứ 6 của mình để nhận diện ra những dấu hiệu ngoại tình đáng khả nghi từ các ông chồng trước khi quá muộn.

Dưới đây là một số sự thay đổi điển hình mà hầu hết các anh chồng ngoại tình đều sẽ có. Vậy đó là những dấu hiệu nào?

Bỗng nhiên quan tâm đến ngoại hình hơn

Nếu chồng từ một người lôi thôi, chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì. Rồi bỗng nhiên chỉn chu, là lượt, thắt cà vạt mỗi sáng. Hay từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao với ước mong có cơ bụng 6 múi… Anh ấy bỗng chốc quan tâm đến ngoại hình, hình ảnh bản thân hơn. Đặc biệt khi đi ra ngoài. Nếu anh ấy thay đổi quá khác xa với hình ảnh trước đây. Có thể cho thấy anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với người “lạ” ở bên ngoài.

Dần thiếu đi sự thân mật với vợ

Dần thiếu đi sự thân mật với vợ

Bạn cảm nhận được tình cảm vợ chồng càng ngày càng xa cách. Dường như không còn những cảm xúc thân mật về tinh thần hay những phút giây mặn nồng trong quan hệ vợ chồng. Thay vào đó là một thái độ dửng dưng, vô cảm của chồng. Người chồng thậm chí không nhận ra những nỗ lực của bạn trong việc cố gắng hâm nóng tình cảm vợ chồng. Sự thay đổi đó có thể là dấu hiệu ngoại tình. Nó đang cảnh báo chồng bạn đang “ăn vụng” ở bên ngoài.

Có ít thời gian dành cho gia đình hơn trước

Nếu nửa kia của bạn bắt đầu liên tục bỏ lỡ những cuộc hẹn mà bạn sắp xếp với gia đình và bạn bè. Vậy thì bạn cần cảnh giác hơn. Đó có thể là dấu hiệu bỏ cuộc trong việc cố gắng gây ấn tượng với những người mà bạn yêu thương. Hoặc việc nhìn thấy những người ấy sẽ khiến họ cảm thấy day dứt và hối hận.

Bỗng nhiên cẩn thận hơn khi chia sẻ thông tin công việc, tiền bạc

Nửa kia của bạn bỗng dưng thay đổi từ cởi mở sang khép kín. Bỗng nhiên chồng không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ đang gặp gỡ. Có lẽ là một dấu hiệu đáng để lưu tâm. Ngoài ra, những câu hỏi bạn đưa ra đều chỉ được trả lời cho qua hoặc vô cùng mơ hồ. Tất cả cũng đang nói lên sự mất tập trung của đối phương dành cho bạn.

Trước kia, chồng bạn là người thoải mái và cởi mở trong vấn đề chi tiêu. Anh ấy coi việc vứt đầy hóa đơn tiền điện thoại, hóa đơn nhà hàng… là chuyện bình thường. Rồi một ngày đẹp trời, chàng trở nên cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ liên quan đến tiền bạc, chuyển bảng sao kê tín dụng đến địa chỉ công ty thay vì nhà riêng. Và cũng trở nên cáu bẳn hoặc lảng tránh khi bạn hỏi đến vấn đề này. Đây cũng là một dấu hiệu ngoại tình thường thấy của các anh chồng “vụng trộm” đó nha.

Bỗng nhiên cẩn thận hơn khi chia sẻ thông tin công việc, tiền bạc

Sử dụng điện thoại thường xuyên hơn nhưng không muốn vợ xem

Điện thoại là nơi lưu giữ nhiều thông tin cá nhân. Nhưng nếu một ngày nào đó người bạn đời của bạn để mật khẩu tất cả các trang mạng xã hội không để bạn biết. Và anh ấy luôn mang điện thoại bên mình không muốn bạn động vào. Vậy thì đây cũng là một dấu hiệu cần phải lưu tâm. Thêm một dấu hiệu nữa, dù sử dụng nhiều phần mềm trò truyện trực tuyến, nhưng vô tình bạn vào đó, và thấy hộp tin nhắn bị xóa sạch trơ. Kể cả những tin nhắn của bạn, của đồng nghiệp… Rõ ràng là chàng có điều đáng ngờ…

Những dấu hiệu ngoại tình trên có thể dễ dàng bắt gặp ở một người đàn ông đang “vụng trộm”. Nhưng cũng không có nghĩa là khi bắt đủ những điều trên, bạn biến ngay thành “sư tử Hà Đông”. Và sau đó vội vàng đi đến những kết luận cực đoan. Hãy ngồi xuống, thở sâu và bình tĩnh lại. Hãy nói chuyện cùng chồng về tất cả những điều cần nói. Nếu cảm giác tiêu cực, sự buồn chán, thất vọng vẫn còn, hay mọi thứ không thể có cơ hội tốt đẹp hơn. Vậy thì bạn vẫn còn rất nhiều những cơ hội khác để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *