Hôn nhân gia đình: vợ muốn giữ chồng cần học tập người thứ ba
5 phút, 0 giây để đọc.

Đối với cuộc sống hôn nhân gia đình thì việc đối phương chung thủy yêu thương mình là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên đối với một số mối quan hệ lâu năm cũng không tránh khỏi sự quen thuộc đôi lúc tạo cảm giác nhàm chán và việc tìm kiếm hay có được điều mới mẻ là điều họ cần. Chính do đó dẫn đến không ít câu chuyện tan vỡ gia đình vì có sự xuất hiện của người thứ 3. Đặc biệt trong trường hợp của các chị em phụ nữ luôn muốn vun vén cho gia đình nhưng rồi lại phải chịu cảnh không chung thủy trong hôn nhân. Đó là điều mà không người vợ nào mong muốn. Vậy để giữ được trái tim đàn ông các chị em cần làm gì?

Đó chính là học tập những tính cách của người thứ 3 để luôn tạo sự mới mẻ, thu hút cho bản thân khiến người chồng mãi chung thủy. Từ đó không những giữ chân được chồng mình mà hôn nhân gia đình lại càng thêm đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Biết khen ngợi và lấy lòng chồng

Đây là điều rất dễ để lấy lòng chồng nhưng phụ nữ lại rất dễ quên. Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ hay có thói quen chê trách khi chồng có lỗi mà quên không khen ngợi khi anh ấy làm điều tốt cho gia đình. Các bà vợ thường nghĩ rằng cái mà anh ấy làm tốt là trách nhiệm phải làm và chẳng có gì đáng phải khen ngợi cả. Còn khi anh ấy phạm lỗi, ngay lập tức chê bai, ca thán… Nên nhớ: thưởng – phạt phải công tâm. Nếu bạn chê chồng được thì cũng phải khen chồng. Ngoài kia, có biết bao cô gái sẵn sàng buông lời ngọt ngào dành cho chồng bạn dù là những điều nhỏ nhất. Đàn ông nào cũng muốn nghe lời khen ngợi, nhất là người phụ nữ mà họ yêu thương.

Biết khen ngợi và lấy lòng chồng

Quan tâm đến chuyện chăn gối trong hôn nhân gia đình

Đây là điều tối quan trọng trong cuộc sống vợ chồng nhưng các bà vợ lại coi nó là trách nhiệm và nghĩa vụ. Đó là lí do họ thua các cô bồ. Đã rất lâu, vợ không thèm thay đổi “món” chăn gối. Thậm chí, có người còn mang tư tưởng xuề xòa, làm cho “xong chuyện” và hết trách nhiệm. Điều đó khiến chồng giảm hoặc không còn hứng thú, ham muốn nữa cũng chẳng lấy gì làm lạ. Trong khi ấy, “em bồ” mới lại luôn hết lòng và quan tâm tuyệt đối tới vấn đề này. Không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu được vuốt ve, âu yếm của quý ông. Mấy cô “mèo hoang” còn có các chiêu hoặc “sáng kiến” đặc biệt lôi cuốn. Nó như viên nam châm hút chặt các ông chồng, khiến họ không thể thoát mình ra được. Và đôi khi, muốn ở luôn với nàng nhân tình hấp dẫn.

“Của lạ” vốn dĩ đã hấp dẫn hơn “của quen”, đã vậy khi về nhà vợ lại từ chối, hoặc có đồng ý thì khó chịu, áp dụng mãi một kiểu nhàm chán sẽ rất dễ dẫn đến cảnh chồng “tòm tem” bên ngoài. Các bà vợ nên nhớ, tình dục là một điều tuyệt vời gắn kết vợ chồng, vì thế không bao giờ được phép xao nhãng làm mới chuyện chăn gối.

Tạo sự gắn kết, yêu thương và thoải mái trong gia đình

Nhà là nơi để về, là bến bờ bình yên hạnh phúc. Vì vậy, là phụ nữ hãy cố gắng tạo ra một không khí gia đình thoải mái và dễ chịu. Nên tạo cơ hội để dẫn dắt gia đình đi du lịch, đi chơi, có các hoạt động cùng nhau. Để từ đó tăng tính đoàn kết, gắn bó. Hãy để chồng cảm nhận được tầm quan trọng của gia đình. Nhất là khi anh ấy gặp khủng hoảng lớn hoặc thay đổi lớn trong công việc. Bạn nên là người đầu tiên sát cánh bên anh ấy. Để anh ấy cảm thấy bạn là người quan trọng nhất không thể rời xa.

Tạo sự gắn kết, yêu thương và thoải mái trong gia đình

Luôn quan tâm đến vẻ đẹp và sự cuốn hút của bản thân

Đây là sai lầm mà các bà vợ mắc phải. Vì đã là vợ chồng, “con ong đã tỏ đường đi lối về”. Vậy nên đôi phụ nữ thường không chú tâm đến ý tứ trước mắt chồng. Trong khi những cô gái chồng bạn gặp bên ngoài ý nhị, hòa nhã và lịch thiệp bao nhiêu. Thì về nhà vợ ăn nhồm nhoàm, đứng ngồi không ý tứ… Thử hỏi có ai mà không chán? Hãy giữ cho mình sự cuốn hút ngay cả khi đã là vợ chồng. Tình yêu là thứ cần tạo ra sức quyến rũ mỗi ngày. Chứ không phải là điều bất biến theo thời gian.

Giữ tĩnh táo, bình tĩnh để bảo vệ hôn nhân gia đình

So với những phụ nữ bên ngoài, người vợ có lợi thế về cảm xúc, xã hội và logic thời gian. Trong những trường hợp bình thường, miễn là bạn có thể tìm thấy lợi thế của riêng mình. Hãy nắm bắt nhu cầu của chồng và bảo vệ gia đình khỏi những cuộc “tấn công”. Hầu hết bạn sẽ giành chiến thắng. Nếu bạn không thể kìm chế, bạn sẽ cố gắng thuyết phục người thân bằng lý lẽ hoặc đàn áp bằng những dọa dẫm, thế mạnh của mình. Lúc này bạn sẽ đánh mất hoàn toàn trái tim của chồng. Trên thực tế, các cuộc ngoại tình không phải lúc nào cũng dẫn đến kết quả tiêu cực. Luôn giữ một thái độ tỉnh táo, trưởng thành hơn và khôn ngoan hơn. Chắc chắn sẽ mang đến cho cuộc hôn nhân của bạn tương lai khác biệt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *