4 phút, 42 giây để đọc.

Đạo diễn James Gunn cho biết nhân vật Harley Quinn do Margot Robbie thủ vai là một trong những nhân vật anh yêu thích nhất. Suicide Squad, bộ phim thứ hai về Biệt đội Cảm tử trong Vũ trụ Mở rộng DC, đã sẵn sàng ra rạp vào tháng 8. Phim do James Gunn viết kịch bản và đạo diễn. Dù không phải là phần tiền truyện trực tiếp của Suicide Squad (2016), phim vẫn chào đón sự trở lại của các nhân vật như Harley Quinn (Margot Robbie), Captain Boomerang (Jai Courtney), Rick Flag (Joel Kinnaman) và đạo diễn A.R.G.U.S. Amanda Waller (Viola Davis).

Đạo diễn James Gunn tạo ra một biệt đội cảm tử

Trong bài phỏng vấn mới đây với The New York Times, đạo diễn James Gunn chia sẻ bộ phim của anh có thể tách biệt với tác phẩm ra mắt năm 2016 của David Ayer – vốn nổi tiếng với việc bắt cặp Harley Quinn và Joker (Jared Leto). “Tôi muốn tạo ra một phiên bản Biệt đội Cảm tử gần nhất với tưởng tượng của mình. Việc tương tác với bản phim của David có thể vô tình đặt tôi dưới cái bóng của anh ấy. Tôi muốn bộ phim sắp làm là một tác phẩm trung thành với chính nó.

Khi Warner Bros. đề nghị tôi làm phim về Biệt đội Cảm tử, tôi mới xem Sucide Squad lần đầu tiên. Rồi tôi gọi lại cho họ và hỏi, tôi phải giữ lại những gì từ bộ phim này? Họ đã nói không gì cả”, Gunn chia sẻ. Vị đạo diễn tiếp tục: “Họ nói với tôi rằng muốn có Margot Robbie góp mặt trong bộ phim, nhưng nếu không có cũng không sao. Tôi có quyền chọn các ác nhân mới hoặc dùng lại toàn bộ dàn nhân vật từ phim trước”. Trong The Suicide Squad, ác nữ đã có sân khấu riêng để tỏa sáng.

Đạo diễn James Gunn tạo ra một biệt đội cảm tử

Kết quả, James Gunn đã tạo ra một Biệt đội Cảm tử mới với Bloodsport (Idris Elba), Peacemaker (John Cena), King Shark (Sylvester Stallone), Ratcatcher 2 (Daniela Melchior), Polka-Dot Man (David Dastmalchian) bên cạnh Rick Flag, Harley Quinn và hàng loạt quái nhân mới.

Harley Quinn có thể sẽ được xây dựng mới mẻ hơn trong tương lai

Trong một bài phỏng vấn trước đây, James Gunn từng bày tỏ nhân vật Harley Quinn của Margot Robbie là một trong những nhân vật anh tâm đắc nhất. Phiên bản Quinn của Gunn phảng phất nét điên loạn và tươi mới mà nhân vật thể hiện trong Birds of Prey (2020). Gunn chia sẻ: “Với tôi, Harley Quinn được liệt vào hàng ‘chỉ để ngắm không để dùng’ giống như Batman, Superman, Wonder Woman, Captain America, Spider-Man hay Hulk. Phần lớn sự nghiệp, tôi viết các kịch bản xoay quanh nhóm siêu anh hùng đã tồn tại trong truyện tranh nhưng khá mờ nhạt. Tôi sẽ mang lại cho họ một đời sống mới trên màn ảnh.

Ngay từ đầu, Harley đã được tác giả truyện tranh Paul Dini xây dựng đầy ấn tượng. Do đó, việc tái hiện những đặc trưng nhân vật – bao gồm sự điên loạn trong suy nghĩ. Bản tính ngọt ngào – cũng như sự láu cá và tự do tự tại của nàng khiến tôi bất ngờ”. “Warner Bros. đã khoán cho tôi một dự án và bản thân được toàn quyền sáng tạo. Đó là một trong những điều hai bên đã thỏa thuận với nhau trước khi tôi ký hợp đồng. Tôi không trông mong vào doanh thu khổng lồ nhưng muốn khán giả hiểu rằng bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra”, James Gunn đăng trên Twitter cá nhân hồi tháng 10/2020.

Tóm tắt vài thông tin quan trọng về Biệt đội Cảm Tử

CBR đưa tin Warner Bros. Pictures đã công bố bản tóm tắt nội dung The Suicide Squad (2021). Phần tóm tắt tiết lộ nội dung nhiệm vụ tìm diệt mà Biệt đội Cảm tử/Task Force X thực hiện trong lần tái xuất. Tóm tắt cũng đề cập tới danh tính nhiều phản diện và phản anh hùng xuất hiện. Trong vũ trụ DC như Bloodsport, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant; King Shark, Blackguard, Javelin và Harley Quinn. Mục tiêu của nhiệm vụ nằm trên hòn đảo Corto Maltese được canh phòng kỹ càng.

Một phần tóm tắt nội dung The Suicide Squad viết: “Chào mừng tới địa ngục, hay Belle Reve, nhà tù với tỷ lệ phạm nhân thiệt mạng cao nhất nước Mỹ. Đây là nơi giam giữ các siêu phản diện, cũng như chứng kiến âm mưu đào thoát của chúng. Một trong những nhóm phạm nhân bí ẩn, mờ ám và khét tiếng nhất bị cầm chân tại nơi đây. Là Task Force X. Chúng gồm những tay phản diện khét tiếng như Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang; Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin và ác nữ vạn người mê Harley Quinn.

Nhiệm vụ lần này đưa đẩy nhóm ác nhân tới chỗ bị vứt lại hòn đảo biệt lập. Được canh phòng cẩn mật Corto Maltese. Băng rừng, vượt suối, đề phòng kẻ thù có thể tấn công từ bất kỳ lùm cây bụi cỏ nào. Biệt đội Cảm tử tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cùng tay lính Colonel Rick Flag. Dưới sự giám sát chặt chẽ của Amanda Waller. Một nước đi sai lầm, đội ác nhân sẽ bỏ mạng dưới tay kẻ thù. Một hành động phản kháng, họ sẽ bị tổ chức của Waller khai tử”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *