Gợi ý 3 điểm du lịch lý tưởng tại các tiểu vương quốc Ả Rập - UAE
3 phút, 16 giây để đọc.

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất(UAE) với các công trình thế kỷ. Những bãi biển nổi tiếng thế giới đây là nơi yêu thích của các tín đồ du lich. Là nơi tuyệt vời để bạn và gia đình có kỳ nghỉ lãng mạn. Hay thỏa sức ngắm những tòa nhà chọc trời cùng chiêm ngưỡng sự vượt trội về công nghệ. Khám phá nét đẹp văn hóa và con người nơi đây. Đến với UAE khách du lịch không thể bỏ lỡ điểm tham quan như Nhà thờ hồi giáo tráng lệ tại Abu Dhabi, hay chiêm ngưỡng tòa nhà chọc trời Burj Khalifa.

Ngoài những tòa nhà chọc trời, UAE còn hấp dẫn du khách bởi những pháo đài lâu đời bảo vệ bờ biển, thử thách trò chơi mạo hiểm trong sa mạc. Với những đôi uyên ương có thể cùng nhau rảo bước bờ cát ngắm bình minh hay hoàng hôn tuyệt đẹp xa xa là dãy lúi Hajar. Có vô vàn để bạn khám phá nơi đây, nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ tổng hợp 7 điểm du lịch lý tưởng nhất tại UAE để khách du lịch có thể tham khảo.

Ngắm toàn cảnh từ tòa nhà chọc trời Burj Khalifa

Đây là nơi có tầm nhìn cao nhất thế giới! Từ trên đỉnh, bạn có thể nhìn thấy gần như toàn bộ Dubai. Những tòa nhà chọc trời đồ sộ nhìn từ đây cũng thành nhỏ xíu. Từ biển đến sa mạc, từ phố cổ Dubai đến các khu đô thị mới, tất cả đều có thể quan sát từ tầng 148 của tòa nhà này. Đây chắc chắn là địa điểm thích hợp nhất UAE để ngắm hoàng hôn.

Ngắm toàn cảnh từ tòa nhà chọc trời Burj Khalifa

Sheikh Zayed- Nhà thờ hồi giáo tráng lệ tại Abu Dhabi

Nhà thờ Hồi giáo tráng lệ ở Abu Dhabi này cũng là một cảnh tượng đáng chú ý. Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed là một trong những nhà thờ lớn nhất thế giới. Có tường và sàn bằng đá cẩm thạch trắng. Cũng như các họa tiết trang trí phức tạp trên tường làm từ đá sặc sỡ. Từ sàn đến trần, mọi góc của Nhà thờ Hồi giáo này đều được xây dựng và thiết kế tỉ mỉ. Từ tấm thảm đan thủ công lớn nhất thế giới đến chùm đèn pha lê trong suốt khổng lồ.

Dubai Miracle Garden – khu vườn tuyệt đẹp như tác phẩm nghệ thuật từ hoa

Hoa cỏ không phải là điều mà người ta thường nghĩ đến khi nhắc tới một đất nước sa mạc gió cát như UAE. Tuy nhiên, tại Dubai Miracle Garden, cảnh quan đã được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới. Dubai Miracle Garden bao gồm những khu vườn bất tận . Với những tác phẩm nghệ thuật tạo hình từ hoa. Đúng với tên gọi của nó, giữ cho thảm thực vật đầy màu sắc như vậy tồn tại trong sa mạc quả là một điều kỳ diệu. Hơn thế nữa, khu vườn thậm chí đã được đưa vào Sách kỷ lục Guinness thế giới. Với công trình hoa được sắp đặt thành hình chiếc Airbus A380.

Dubai Miracle Garden - khu vườn tuyệt đẹp như tác phẩm nghệ thuật từ hoa

Cạo dưới bề mặt mặc dù, và bạn sẽ tìm thấy có nhiều ở đây hơn là tòa nhà chọc trời, mua sắm, và bờ cát. Các điểm đến khác nhau của UAE cung cấp cho người hâm mộ văn hóa nhiều điều cần làm. Đi vào Bedouin của đất nước qua những đêm sa mạc đầy sao. Trước khi khám phá nhiều pháo đài bảo vệ bờ biển lâu. Trước khi sự thống trị của những tòa nhà cao tầng lộng lẫy. Trong khi đối với những người yêu thiên nhiên, sa mạc bắt đầu nơi các thành phố kết thúc. Và các đỉnh núi lởm chởm của dãy núi Hajar là chín muồi cho cuộc phiêu lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *